Chỉ trong 5 phút, người đàn ông đã làm điều này với đứa trẻ khiến mọi người phải bất ngờ

Một cặp vợ chồng để con ở nhà chơi với người chú trong 5 phút. Sau khi họ rời đi, bạn có biết chuyện gì xảy ra không? Người chú đã làm một việc mà khiến ai cũng rất bất ngờ, theo healthadviceteam.

Đừng tưởng rằng người lớn chỉ biết vùi đầu vào công việc và mặt lúc nào cũng lạnh lùng mà không thích làm những việc hơi “trẻ con”. Có một số người thật sự rất ngọt ngào và dễ thương, đặc biệt là khi họ chơi cùng với những đứa trẻ rất vui vẻ. 

Một cặp vợ chồng khi để con ở nhà chơi với người chú thì ông chú này đã quyết định cho cậu nhóc chơi một trò chơi rất mới lạ. Đó là biến cháu mình thành “Người đàn ông thép”.

Đây là một việc làm đặc biệt của người chú dành cho cháu mình. Trẻ em ai cũng thích chơi những trò chơi mới lạ, trong đó các bé rất thích được bay như những chú chim và người chú này đã giúp bé thực hiện ước mơ của mình. Đây cũng là lý do vì sao trong mắt những đứa trẻ, các ông chú luôn là người tốt nhất. “Người đàn ông thép” nhỏ này đã ở cùng với người chú của mình trong vòng 5 phút và hãy cùng xem những gì mà 2 chú cháu này quyết định làm. Điều này sẽ khiến các ông bố bà mẹ há hốc mồm ngạc nhiên đấy.

Cậu bé được bảo vệ bằng một chiếc khăn bông to rồi từ từ được người chú nhấc bổng lên khỏi mặt đất. “Người đàn ông thép” nhỏ tuổi này bắt đầu được chao lượn như chú chim đang bay dưới bàn tay đưa đẩy điêu luyện của người chú. Cứ thế, 1 vòng, 2 vòng rồi 3 vòng, cậu nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú. Chỉ trong những phút giây ngắn ngủi thôi, cậu bé đã được người chú cho bay lượn khắp nơi rồi.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là khi cậu bé này lớn lên cậu sẽ nhận ra rằng con người không thể nào bay được. Trò chơi của người chú đã giúp cho ước mơ “viễn vông” của những đứa trẻ con được trở thành hiện thực ít nhất 1 lần trong đời.

Hãy cùng xem video đáng yêu về trò chơi của cậu bé và người chú của mình dưới đây. Bạn có nghĩ rằng đây là người chú tốt nhất thế giới không?

Tú Anh
Nguồn Phụ nữ sức khỏe
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm