Cảnh báo: Mẹ đừng dại cho bé trai mặc loại quần này nếu không muốn hại con

31/10/2016 16:00

Câu chuyện dưới đây của một bà mẹ và cậu con trai nhỏ của mình sẽ là một bài học đắt giá cho các bà mẹ cùng những đứa trẻ khác. Tại sao ư? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu, theo healthadviceteam.

Người mẹ tên Laura Collins cùng cậu con trai nhỏ là Jack có dịp đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha. Do đó, cô muốn thay đổi quần đùi bơi cho con trai mình. Tuy nhiên, khi cho cậu bé mặt loại quần bơi này thì bắt đầu la hét và cô đã thực sự sợ hãi và bàng hoàng khi biết nguyên nhân.

Con trai cô rất hoảng loạn vì bộ phận sinh dục của mình bị mắc vào trong mảnh lưới của chiếc quần bơi này. Khi nhìn thấy tình cảnh của con mình, cô đã rất hối hận vì đã chọn loại quần short bơi này bởi suýt chút nữa thôi con trai cô đã có thể mất đi cả dương vật vĩnh viễn.

Cô lập tức đưa con trai đến ngay trung tâm y tế tại khách sạn nơi họ nghỉ lại nhưng không ai có thể giúp cậu bé tội nghiệp. Bởi bộ phận bị mắc trong quần bơi bắt đầu sưng phồng, phần da bị phồng rộp và có thể vỡ bất cứ lúc nào. Không chần chừ gì nữa, cô Laura ngay lập tức đưa con đến bệnh viện gần nhất, ở đây, các bác sĩ có đầy đủ các loại dụng cụ để giải thoát “cậu nhỏ” của bé ra khỏi cái quần lưới tai hại ấy.

Cảnh báo: Mẹ đừng dại cho bé trai mặc loại quần này nếu không muốn hại con ảnh 1
Chiếc quần gây tại nạn cho cậu bé Jack. Ảnh: healthadviceteam.com

Thật may mắn cho cậu bé là các bác sĩ đã can thiệp kịp thời và không có gì nguy hiểm đến tính mạng, bộ phận sinh dục không có bất kỳ thiệt hại gì lâu dài và bé vẫn có thể đi tiểu được bình thường. Các bác sĩ cho biết rằng, đây không phải là trường hợp đầu tiên trẻ nhập viện vì gặp rắc rối với quần short bơi có lưới và họ cảnh báo các bậc phụ huynh tuyệt đối cẩn thận khi cho trẻ mặc loại quần short có lưới tổng hợp bên trong khi đi du lịch tại các bãi biển, hồ bơi.

Những bé trai thường không biết cách bảo vệ khu vực nhạy cảm của mình như một người trưởng thành nên rất dễ gây nên những tai nạn đáng tiếc bởi chiếc quần này.

Bé Jack đã cảm thấy tốt hơn và có cuộc sống hạnh phúc sau vụ tai nạn nhớ đời này. Và cô Laura cũng muốn nhắc nhở tới các bậc phụ huynh có con trai nhỏ nên cẩn thận khi cho bé mặc chiếc quần có lưới bên trong. Có một điều thú vị là chính cậu bé Jack cũng tham gia vào công cuộc tuyên truyền cho bạn bè mình giống như việc mẹ mình đang làm. Thật là một điều ngọt ngào.

Không có bà mẹ nào lại muốn thấy con mình phải chịu bất kỳ điều gì đau đớn, vì vậy, các bậc phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn quần áo cho con khi tham gia những chuyến du lịch, nghỉ mát cùng gia đình, đảm bảo cho bé được vui chơi thoải mái và an toàn nhất có thể.

Bác sĩ Nhi lưu ý mẹ cách tắm cho trẻ vào mùa hè để không bị cảm lạnh
Thời tiết oi bức, nắng nóng trong những ngày đầu hè sẽ khiến bé đổ mồi hôi nhiều, cơ thể cần được vệ sinh sạch...
XEM TIẾP
10 quan niệm dạy con sai lầm nhiều mẹ Việt có thể đang mắc phải
Việc nhận ra những quan niệm dạy con sai lầm sẽ giúp cha mẹ nhanh chóng phát hiện ra “lỗ hổng” trong cách dạy con...
XEM TIẾP
Để con đi học vui vẻ và tự tin, đây là điều quan trọng nhất bố mẹ cần phải làm
Khái niệm về “thời gian” của trẻ khác xa với người lớn chúng ta và đó chính là điều khiến cho các buổi sáng thức...
XEM TIẾP