Bé gái bị đột quỵ và những chú chó trong gia đình đã làm điều không thể tin được

Khi hỏi bất kì người nuôi chó nào, bạn sẽ nghe thấy vô số câu chuyện về giác quan thứ 6 của những chú chó. Trong câu chuyện dưới đây, bạn sẽ được thấy những việc mà hai chú chó đã làm cho trẻ sơ sinh đáng quý như thế nào, theo healthadviceteam.

Mary và chồng John Hall đến từ Minnesota đã bị đảo lộn cuộc sống hoàn toàn khi một tai họa đã giáng xuống cô con gái bé bỏng 5 tháng tuổi của họ. Cô bé sau cơn đột quỵ đã bị tổn thương não một cách nghiêm trọng.

Cô Marry luôn ở bên cạnh con gái. Ảnh: nigeriadailynews.news

Vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi bác sĩ thông báo với họ rằng Nora có thể sẽ không thể sống được và hãy sẵn sàng để nói lời tạm biệt với con gái bất cứ lúc nào. Tháng tới, Nora phải trải qua một đợt điều trị mà cơ hội chiến đấu cho sự sống là rất mong manh. Và đã có 2 thành viên trong gia đình Hall luôn luôn bên cạnh để chăm sóc cô bé. 

Nhưng đó không phải là Mary và John. Đó chính là hai chú chó của gia đình họ là Gracie và Grumpy.

Thật kì lạ, Gracie và Grumpy dường như biết những gì đã xảy ra với cô bé và những chú chó xinh đẹp tỏ vẻ tiếc thương và luôn luôn theo dõi theo Nora, không để cô bé rời khỏi tầm mắt của mình. Ngay cả trong những giờ phút cuối cùng của Nora, Gracie và Grumpy vẫn luôn bên cạnh cô bé.

2 người bạn 4 chân cũng luôn túc trực bên giường bệnh của Nora. Ảnh: todby.com

Nora đã không thể chiến đấu tiếp tục với sự sống và đã rời xa gia đình. Giờ đây, cô bé đang ở trên thiên đường với sự cầu nguyện của mọi người dành cho mình và cả sự dõi theo của 2 chú chó dễ thương Gracie và Grumpy.

Hãy cùng xem đoạn video về câu chuyện xúc động về tình bạn giữa 2 chú chó và cô chủ nhỏ của mình.

Nora Hall đã mất vào ngày 2 tháng 5 khi chỉ mới 5 tháng tuổi.

Vào ngày 6 tháng 4, cô bé bị đột quỵ, đây cũng là nguyên nhân gây ra tổn thương não.

Những chú chó săn Basset của gia đình Nora, Gracie và Grumpy, đã luôn bên cạnh cô bé, chăm sóc cô, cùng cô vượt qua những thời gian khó khăn nhất chống chọi lại với căn bệnh và cô gái nhỏ đã có thể dành những khoảnh khắc cuối cùng của đời mình với chúng.

“Điều đó thật sự rất đẹp”. Mary, mẹ của Nora chia sẻ. “Chính việc nhìn thấy con gái vui vẻ với 2 người bạn 4 chân này đã mang tới nhiều sự an ủi cho chúng tôi”.

“Con bé thực sự là một đứa bé hạnh phúc.” Mary tiếp tục. “Con bé đã rất vui trong suốt tất cả thời gian được sống và làm bạn với chúng”.
Nora đã ra đi nhưng hình ảnh về cô gái nhỏ dễ thương này vẫn luôn hiện diện trong lòng của bố mẹ và cả 2 chú chó Gracie và Grumpy.

Tú Anh
Nguồn Phụ nữ sức khỏe
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm