Đồng hồ treo tường ngộ ngĩnh

05/08/2015 16:02

Các loại đồng hồ với thiết kế mới mẻ, phong cách sẽ là một điểm nhấn cá tính mới cho căn nhà của bạn. Với giá cả không quá đắt, các loại đồng hồ này có thể thích hợp cho hầu hết mọi gia đình.

Đồng hình đàn cá

Màu sắc: Xanh, đen
Giá: 300.000 đ

Kiểu dáng đơn giản với đường nét hài hòa và màu sắc tinh tế, chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên trẻ trung và đấy sống động. Thích hợp cho những gia đình yêu thiên nhiên, biển cả.

Đồng hồ mặt mèo kèm hình cá trang trí

Màu sắc: Vàng, đỏ
Giá: 368.000 đ

Chiếc đồng hồ với mặt hình chú mèo cùng với hai chú cá trang trí rất ngộ nghĩnh, phù hợp treo trong phòng trẻ, phòng làm việc hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình. Màu sắc tươi tắn, cá tính, thích hợp cho những căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại.

Đồng hồ lá phong lãng mạn

Màu sắc: Đen, đỏ, cam
Giá: 375.000 đ

Đồng hồ với mặt tròn với những vết khuyết hình chiếc lá với phong cách cá tính mà vẫn lãng mạn. Thiết kế trẻ trung, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Bạn có thể treo chiếc đồng hồ này trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

Đồng hồ hình những cánh bướm lạ mắt

Màu sắc: Đỏ
Giá: 375.000 đ

"Thời gian như những cánh bướm", chiếc đồng hồ này sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho không gian của bạn với màu sắc rực rỡ và thiết kế cá tính. Sản phẩm phù hợp với những không gian như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt...

Đồng hồ trang trí "Bướm và hoa"

Màu sắc: Đen
Giá: 600.000 đ

Sản phẩm bao gồm một đồng hồ mặt tròn và các họa tiết hoa, bướm trang trí xung quanh. Chiếc đồng hồ này vừa là một cỗ máy đếm thời gian, vừa dùng để trang trí tường.

Đồng hồ mặt trăng

Màu sắc: Vàng - tím
Giá: 375.000 đ

Sản phẩm với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương, thích hợp treo trong phòng ngủ hoặc phòng của trẻ. Vừa là chiếc đồng hồ, vừa là bức tranh trang trí cho căn phòng. 

Một số lưu ý khi treo đồng hồ:

Đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy thời gian vì vậy thích hợp nhất là treo chúng ở nơi diễn ra các hoạt động như phòng khách, nhà bếp hay phòng làm việc.

Trong phòng học của trẻ bạn cũng nên treo một chiếc đồng hồ để giúp cho trẻ có định hướng tốt hơn về thời gian dành cho việc học tập của mình.

Với những người thích sưu tập đồng hồ, hãy treo đồng hồ dọc theo hành lang như hình ảnh của một cuộc triển lãm nghệ thuật.

Nên cân nhắc việc treo đồng hồ trong phòng ngủ bởi vì có thể những âm thanh phát ra khi đồng hồ hoạt động có thể sẽ gây khó chịu, thậm chí gây khó ngủ hoặc mất ngủ đối với những người nhạy cảm.