'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh

09/08/2016 10:39

Tuy đã lui về hậu trường, nhưng cái tên Lâm Chí Dĩnh - 'Đoàn Dự' cùng những thông tin cá nhân, mà đặc biệt quí tử Kimi của anh luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Lâm Chí Dĩnh là diễn viên nổi tiếng một thời, có lượng fan cực kỳ đông. Sau khi lấy vợ - Trần Nhược Nghi, anh đã trở thành cha của ba đứa trẻ. Trong đó lần sinh thứ 2, Trần Nhược Nghi đã hạ sinh cặp song sinh kháo khỉnh.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 1

Gia đình Lâm Chí Dĩnh rất hạnh phúc nên anh thường xuyên khoe ảnh các con trên trang cá nhân, cùng những câu chuyện đời thường của con.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 2

Trong số 3 đứa con, nổi bậc và được giới truyền thông để ý nhất chính là con trai đầu Kimi của nam tài tử.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 3

Kimi tên thật là Tiểu Tiểu Chí, năm nay cậu chuẩn bị bước vào tuổi thứ 7, Kimi được cha mẹ chăm chút kỹ lưỡng đặc biệt là ngoại hình. Nên cậu bé nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, nhất là sau khi tham dự chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" đã khiến nhiều người quan tâm.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng từ chương trình truyền hình thực tế này, thì nhất cử nhất động của cậu bé Kimi rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng. Điển hình là rộ tình đồn Kimi tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất khó chịu, không thích hợp tác hay chơi đùa với bạn bè,...nhiều người đánh giá bé chảnh choẹ, ỉ là con của diễn viên nổi tiếng.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 5

Sau những lời đồn đáo không mấy thiện chí, thì Kimi đã nhanh chóng lấy lại hình ảnh. Khi bé bị bắt gặp đang đẩy xe nôi cho em trong khi đi dạo trong công viên cùng cha. Ngay lập tức, nhiều người bình luận rằng "Kimi đã lớn thiệt rồi", "cậu bé trông thân thiện hơn trước rất nhiều", đồng thời có nhiều lời khen có cánh như "Cha đã đẹp, con còn đẹp hơn".

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 6

Hình ảnh chụp lại cho thấy, tuy Kimi chỉ cao hơn xe một chút nhưng vẫn tỏ ra phong độ của một người anh, cẩn thận chăm sóc, canh chừng em nhỏ.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 7

 

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 8

Ít ai biết rằng con trai lớn Kimi rất giống cha khi cùng thừa hưởng thú vui sang, chảnh đó là thú chơi xe. Cậu bé rất đam mê xe hơi do đó các bộ quần áo, đồ chơi trong nhà hầu như đều có hình ảnh những chiếc xe hơi tốc độ.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 9

Ở nhà bé thường mặc đồ in hình xe hơi. Tuy nhiên, khi xuất hiện trước công chúng Kimi được cha Lâm Chí Dĩnh phối đồ sao cho tương đồng với mình. Phong cách cậu bé theo đuổi khi ra đường theo kiểu sành điệu, pha chút ngầu và cá tính.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 10

Kimi cũng rất thích tập nhảy cùng cha, khi chỉ mới 4 tuổi cậu bé đã chứng tỏ khả năng vũ đạo không kém gì so với cha.

'Xuýt xoa' khi thấy mặt thật của quý tử nhà Lâm Chí Dĩnh ảnh 11

Bên cạnh đó, nam tài tử còn dạy con diễn xuất, ca hát. Tuy nhiên, Lâm Chí Dĩnh có chia sẻ rằng: "Về nghệ thuật, cháu có sẵn tố chất nên tương lai do cháu tự quyết định".

Ngắm những thiên thần đáng yêu trong ca sinh 6 hiếm gặp với 3 bé trai và 3 bé gái
Những hình ảnh mới nhất của ca sinh 6 hiếm gặp đến từ Alabama (Mỹ) nhanh chóng đốn tim người xem bởi các em bé...
XEM TIẾP
Bố chơi cùng con sẽ giúp trẻ thông minh, nhưng không phải là những ông bố "siêu lầy" này
Loạt ảnh hài hước khi bố chơi cùng con sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt.
XEM TIẾP
Cậu bé xinh như thiên thần chỉ khóc thôi cũng khiến dân mạng "điên đảo"
Không phải là người nổi tiếng nhưng cậu bé này đã khiến dân mạng không thể nhịn cười. Suốt những ngày qua, bé trai có...
XEM TIẾP
Thẻ: