Ngất ngây trước những bức ảnh đẹp lịm tim mẹ chụp cho con gái và thú cưng

Năm, 05/01/2017 11:56

Bà mẹ tài năng đã chọn cách ghi lại thời thơ ấu tuyệt đẹp của con bằng những bức ảnh đầy màu sắc bên các bạn thú cưng đáng yêu.

Bà mẹ đó là Suzy Mead - nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở miền nam Nevada, Mỹ. Cô từng giành được giải thưởng dành cho nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh với ánh sáng tự nhiên qua các bức hình ấm áp, gây xúc động về tình mẫu tử, trẻ em, vật nuôi, và gia đình. Niềm đam mê của Suzy là ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ ấu của trẻ em bằng ánh sáng và những câu chuyện.

Ngất ngây trước những bức ảnh đẹp lịm tim mẹ chụp cho con gái và thú cưng - Ảnh 1.

“Mia – con gái tôi - chính là “nàng thơ” để tôi hiện thực hóa niềm đam mê chụp ảnh của mình. Tôi luôn muốn tạo ra những bức hình thể hiện tính cách cũng như cảm xúc, tâm trạng của con trong suốt thời thơ ấu. Trên hành trình nuôi con khôn lớn, tôi đã phát hiện ra tình yêu đặc biệt của Mia dành cho các con thú cưng đáng yêu. Vì vậy tôi đã lấy đó là cảm hứng để sáng tạo ra những tấm hình thể hiện tình yêu động vật của con gái”, Sury nói.

Suzy cũng cho biết thêm: "Trong bộ ảnh, tôi đã chụp lại những thời khắc tuyệt đẹp của con gái bên những người bạn nhỏ thân thiết. Mỗi người bạn nhỏ này đều giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Mia.”

Cho chị ôm cái nào
Chị hôn em một cái nhé
Ôi, em đáng yêu quá
Chào các chú mèo con
Chị sẽ nâng niu em thật nhẹ.
Xem biểu cảm của chị giống em chưa nè

 

Xin chào, chị tên là Mia.
Có tâm sự gì thì nói chị nghe.
Đừng sợ, mẹ chị đang chụp hình hai chị em mình đấy.

 

Xu hướng tìm kiếm: ảnh bé gái đẹp, mẹ chụp ảnh con gái, hình bé và thú cưng.

| Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO