Bé gái Hà Giang 3 tuổi xinh đẹp như "thiên thần trong truyện tranh"

CN, 01/01/2017 05:28

Gần đây, những hình ảnh một bé gái trong “bộ cánh” của một cô phù dâu nhí đẹp như “thiên thần trong truyện tranh” đã và đang nhận được sự yêu mến của nhiều dân mạng.

Theo tìm hiểu của phóng viên thì em bé xinh như “thiên thần trong truyện tranh” với bộ phù dâu nhí nhảnh nói trên có tên là Nguyễn Hà Mỹ Anh. Năm nay bé Mỹ Anh 3 tuổi. Được biết, “thiên thần nhí” sinh ra tại Hà Giang –xứ sở của hoa tam giác mạch.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình chuyên về nghệ thuật, ba Mỹ Anh là MC, ca sĩ Hoàng Mạnh Hà, anh trai cô bé cũng là ca sĩ nhí siêu hot Tấn Mạnh. Còn mẹ Mỹ Anh hiện đang làm việc về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Được biết hiện tại ngoài theo học trường mầm non thì bé Mỹ Anh hiện đang theo học múa tại Câu lạc bộ Ngôi sao Việt.

Cô phù dâu nhí Mỹ Anh siêu dễ thương tham gia làm thiên thần từ lúc 28 tháng tuổi.  Anh trai Tấn Mạnh thì tham gia nghệ thuật từ lúc 4 tuổi.

Mẹ Mỹ Anh cho biết, chị không định hướng con theo nghệ thuật hay làm mẫu nhí mà đơn giản chỉ vì thấy bé là cô bé rất tình cảm, điệu đà và thích nhảy múa, chụp ảnh nên chị thường xuyên cho bé chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con.

Nhìn gương mặt bầu bĩnh, dễ thương, trong sáng của em bé, nhiều người tỏ ra rất yêu thích và dành những lời khen ngợi cô bé.  Có nhiều người còn tỏ ý cho rằng tương lai, cô bé sẽ trở thành một thiếu nữ rất xinh đẹp.

Những hình ảnh của cô bé phù dâu nhí  Mỹ Anh xinh đẹp tựa “thiên thần trong truyện tranh”:

Hình ảnh cô phù dâu dễ thương Nguyễn Hà Mỹ Anh được cư dân mạng trầm trồ khen ngợi tựa như “thiên thần trong truyện tranh”
Mỹ Anh cùng anh trai là ca sĩ nhí siêu hot Tấn Mạnh
Ba Mỹ Anh MC, ca sĩ Hoàng Mạnh Hà và anh trai ca sĩ nhí Tấn Mạnh
Cực thích chụp ảnh nên mỗi lần đứng trước ống kính, Mỹ Anh đều tạo dáng tự nhiên như một mẫu ảnh chuyên nghiệp.
Mới đăng tải trên mạng xã hội nhưng bộ ảnh của Mỹ Anh thật sự đã trở thành “cơn sốt” khi nhận được gần hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

 

| Theo Dân Việt

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO