Xa lát cá hồi trộn phô mai

Không quá khó để chế biến món xa lát cá hồi trộn phô mai để đổi vị trong những bữa ăn trưa. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu quen thuộc gồm cá hồi, xà lách, phô mai, quả bơ, táo, cà chua bi, bánh mỳ miếng khô và nước sốt chanh là có thể chế biến được món ăn bổ dưỡng này.
Ảnh: internet

Nguyên liệu

  • 80 g cá hồi tươi
  • 1 bó rau xà lách
  • 100 g phô mai
  • Bánh mỳ miếng khô (crouton)
  • 1 quả bơ
  • 260 g cà chua bi
  • Nước sốt chanh (gồm dầu ôliu, nước cốt chanh, tiêu đen xay và nêm ít muối cho vừa ăn)
  • 2 quả táo

Thực hiện

  • Cắt đôi cà chua bi.
  • Xếp cùng với rau xà lách.
  • Táo cắt hạt lựu nhỏ.
  • Cho táo vào đĩa xa lát.
  • Cắt bơ thành những miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cho bơ vào đĩa xa lát.
  • Cá hồi cắt lát.
  • Trộn cá hồi vào đĩa xa lát một cách nhẹ nhàng và đều tay.
  • Cắt phô mai thành những miếng nhỏ.
  • Cho phô mai lên trên cùng của món xa lát cùng với bánh mỳ khô và nước sốt chanh.
  • Múc xa lát ra đĩa, trộn thật đều tay để nước sốt hòa quyện cùng các nguyên liệu rồi mới thưởng thức.
Ảnh: internet

 

Đình Huệ
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm