Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn

14/11/2017 04:14

Thịt heo cuộn rau củ sẽ là món ăn tô điểm thêm vẻ đẹp cho một buổi tối lãng mạn. Cần đâu đi nhà hàng cho tốn kém chỉ cần vài món ăn ngon với chút rượu vang là bạn đã có một bữa tối tuyệt vời bên người ấy rồi...

Nguyên liệu

+ 6 miếng lát mỏng thịt nạc

+ 100gr đỗ đũa

+ 1 củ cà rốt

+ 1 quả ớt chuông đỏ

+ 50gr bột mỳ

+ 30ml dầu ăn

+ 1 thìa cà phê muối

+ 1 thìa cà phê hạt tiêu

+ 30ml xì dầu

+ 15gr đường

+ 30ml nước

Cách nấu

Bước 1:

- Đỗ đem vặt bỏ sơ rồi rửa qua nước muối loãng sau đó rửa sạch lại với nước (chỉ lấy 18 thanh đỗ dài khoảng 5cm.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 1
 
Bước 2:

-Ớt chuông đỏ, bổ đôi, bỏ hạt, thái thành các miếng dài dọc theo thân củ.

 
Bước 3:

- Cà rốt nạo bỏ vỏ cắt thành miếng sợi dài và nhỏ có độ dài khoảng 5cm.

 
Bước 4:

-Đun sôi một nồi nước rồi cho cà rốt, đỗ, ớt chuông và chần trong khoảng 2 phút rồi vớt ra, thấm qua bằng khăn giấy khô. Đặt ra một đĩa riêng.

Bước 5:

 - Lấy một bát nhỏ, trộn đều xì dầu, đường, 30ml nước để làm nước sốt rồi đem đun sôi cho sệt lại.

- Lấy miếng thịt heo lăn đều các mặt vào bột. Sau đó, trải miếng thịt ra thớt, đặt lên thịt 3 quả đỗ, 3 miếng ớt chuông, 3 miếng cà rốt rắc thêm chút muối và hạt tiêu lên.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 2
 
Bước 6:

-Cuốn các miếng tròn lại
 
Bước 7:

-Dùng tăm ghim thịt lại cho thịt không bị bung ra. Sau đó, cho thịt vào chảo dầu đã được đun nóng, chiên vàng nâu các mặt thịt hoặc cho đến khi thịt chín (khoảng 8 phút) khi mặt thịt có màu vàng đều thì vớt ra. Trang trí lên đĩa rưới thêm nước sốt lên mặt thịt để thưởng thức.

Thịt heo cuộn rau củ, món ngon cho bữa tối lãng mạn ảnh 3
 
Thịt heo cuộn rau củ là món ăn mình rất thích và mình thấy cũng rất dễ làm. Với nước sốt đậm đà cùng hương vị của thịt và rau củ hòa quyện với nhau cực kỳ ngon đó. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé.

Cách làm cá hồi nướng giấy bạc thơm ngon sang chảnh không thua gì nhà hàng Pháp
Cá hồi nướng giấy bạc rất thích hợp trong mùa lạnh hoặc những chiều mưa mát mẻ. Hương vị cá hồi thơm ngon, thịt cá...
XEM TIẾP
Cách làm lẩu nấm ngọt thanh, đậm đà ăn một lần là nhớ suốt đời
Trời se lạnh, được quây quần bên bạn bè, cùng nhau xì xụp nồi nước lẩu thanh ngọt, nóng hổi thì còn gì bằng.
XEM TIẾP
Cách làm kim chi cải thảo thơm thơm, chua dịu, cay tê lưỡi
Trời lạnh thế này mà được thưởng thức món kim chi cải thảo thơm thơm, cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn!
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM