Ngoài những kiểu chế biến trứng "xưa như trái đất", còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua

18/05/2018 06:39

Bỏ qua cách làm trứng chiên thông thường bạn hãy thay đổi một vài thao tác nhỏ để có món ăn mới lạ miệng thơm ngon cho cả gia đình nhé!

Chúng ta đều biết trứng là thứ nguyên liệu bổ dưỡng, dễ dàng chế biến và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra những món ăn ngon. Món ăn từ trứng cũng cực kỳ đa dạng, nào chiên rán rồi luộc và chế biến cùng các thứ nguyên liệu khác. Trong đó, trứng chiên và cuộn là 2 món cực kỳ phổ biến vì vừa dễ ăn và lại vừa dễ làm. Chỉ cần đánh trứng ra bát và quấy đều, cho thêm chút nguyên liệu rồi đổ vào chảo, thêm chút thao tác nữa là bạn có ngay món trứng rán thơm ngon.

Thế nhưng, nấu ăn luôn cần có sự đổi mới và sáng tạo để tránh gây cảm giác nhàm chán. Vậy thì chị em hãy bỏ túi ngay cho mình một cách chiên trứng cực dễ mà cũng rất lạ mắt này để thỉnh thoảng làm món mới cho cả gia đình.

Ngoài những kiểu chế biến trứng xưa như trái đất, còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua ảnh 1

Bước đầu tiên thì vẫn như thông thường, bạn đập trứng vào bát tô và cho các loại gia vị như hành, muối và một ít dầu rồi đánh thật đều lên.

Ngoài những kiểu chế biến trứng xưa như trái đất, còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua ảnh 2

Trong khi đánh trứng, bạn đổ dầu vào chảo và bật bếp để dầu nóng lên trước.

Ngoài những kiểu chế biến trứng xưa như trái đất, còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua ảnh 3

Khi dầu trong chào đã nóng, bạn dùng một chiếc muôi thủng, đặt muôi thủng song song với mặt chảo dầu nóng, đổ trứng vào muôi thủng đồng thời tay phải cầm muôi đưa đều quanh mặt chảo để trứng dàn đều.

Ngoài những kiểu chế biến trứng xưa như trái đất, còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua ảnh 4

Chú ý là bạn phải đưa muôi xung quanh chảo, không nên để nguyên một vị trí.

Ngoài những kiểu chế biến trứng xưa như trái đất, còn có cách chiên trứng rất lạ mắt mà lại cực ngon này, chị em không nên bỏ qua ảnh 5

Khi trứng đã vàng bạn dùng muôi vớt ra đĩa. Vậy là bạn sẽ có món trứng chiên thơm ngon, vừa lạ mắt, lại lạ miệng.

Thổi bay nồi cơm với món đậu phụ chiên trứng vừa giòn vừa mềm mịn
Chút biến tấu lạ miệng với đậu phụ chiên giòn cùng lớp trứng béo ngậy, giòn tan bên ngoài. Món này phải chấm thêm chút...
XEM TIẾP
Thêm một kiểu chiên trứng vừa ngon vừa đẹp bạn cần thử ngay
Với cách chiên trứng thế này bạn sẽ có thêm gợi ý cho thực đơn cơm tối của gia đình mình.
XEM TIẾP
Hãy quên cách chiên trứng cũ đi và thử ngay cách này, chắc chắn bạn sẽ ngất ngây vì quá ngon
Cách chiên trứng mới đầy sáng tạo này đảm bảo bạn sẽ có thêm môt món ăn ngon tuyệt cho gia đình mình.
XEM TIẾP
Ngày: 28/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg)  20.000 TP.HCM
 Xà lách gai (kg)  13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 35.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Cà rốt (kg)8.000TP.HCM
Củ cải (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)13.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg) 9.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg) 7.500TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000TP.HCM
Dưa leo (kg)12.000TP.HCM
Ớt sừng (kg) 30.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20.000TP.HCM