Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết

23/02/2018 04:05

Với cách làm cực kỳ đơn giản, không cần máy làm kem bạn vẫn có thể làm được kem xoài mịn màng mát lạnh để ăn tại nhà rồi.

Nguyên liệu:
300gr thịt xoài

250ml kem tươi

250ml sữa tươi

190gr đường

Cách làm:

Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 1

Bước 1

Xoài mua về rửa sạch rồi gọt vỏ sau đó cắt thành những miếng nhỏ.

Cho xoài vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi và 1/2 số lượng đường, đậy nắp và xay cho hỗn hợp nhuyễn mịn.
Bước 2

Bạn lấy kem tươi trong tủ lạnh ra, cho vào tô và 1/2 số lượng đường còn lại, dùng máy đánh trứng đánh cho tới khi kem bông lên.
Bước 3

Bạn đổ hỗn hợp xoài xay nhuyễn vào tô kem và khuấy đều hỗn hợp.
Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 2

Bước 4

Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp kem xoài vào khuôn, đậy nắp và đem cất ngăn đá 10 tiếng cho kem đông lại.
Khi ăn bạn lấy ra và dùng muôi múc kem thành những viên tròn cho ra ly để thưởng thức. Với cách làm cực kỳ đơn giản, không cần máy làm kem bạn vẫn có thể làm được kem xoài mịn màng mát lạnh để ăn tại nhà rồi.

Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 3

Không cần máy làm kem, bạn vẫn có thể làm cả hộp kem chỉ với 1 nguyên liệu
Có một cách làm kem không dùng máy cũng chẳng cần bạn cách vài giờ lại phải lấy hộp kem trong ngăn đá ra trộn...
XEM TIẾP
Kem sầu riêng xưa rồi, giờ mang ra làm lẩu mới hot
Món lẩu sầu riêng này có nguồn gốc ở Thái Lan và khiến các tín đồ ẩm thực phát cuồng.
XEM TIẾP
Cách làm kem xôi dừa tuyệt ngon tại nhà
Cách làm kem xôi dừa vô cùng đơn giản, giúp bạn giải nhiệt tốt cho mùa hè ngay tại nhà.
XEM TIẾP
Ngày: 28/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg)  20.000 TP.HCM
 Xà lách gai (kg)  13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 35.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Cà rốt (kg)8.000TP.HCM
Củ cải (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)13.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg) 9.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg) 7.500TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000TP.HCM
Dưa leo (kg)12.000TP.HCM
Ớt sừng (kg) 30.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20.000TP.HCM