Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm

25/01/2017 05:51

Ai thích ăn thịt gà, đặc biệt là cánh gà thì nhất định đừng bỏ qua món này nhé!

Nguyên liệu:

- 400g củ cải (cắt miếng)

- 10 miếng cánh gà

- 1 củ cà rốt (cắt miếng)

- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)

- 3 lát gừng

- 3 muỗng canh xì dầu

- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)

- 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè

- 1 muỗng canh tỏi băm

- 1 muỗng đường

- Muối, hạt tiêu trắng

- Hành lá cắt nhỏ

Cách làm:

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 1

Bước 1:

- Ướp cánh gà với xì dầu, nước tương đen, muối và hạt tiêu trong khoảng 30 phút.

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 2

Bước 2:

- Cho gừng, tỏi và xào cho đến khi có mùi thơm.

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 3

Bước 3:

- Thêm dầu, cho cánh gà vào chiên đến khi vàng, thơm.

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 4

Bước 4:

- Thêm củ cải, hành tây, cà rốt vào xào.

Sau đó, chúng ta cho thêm nước cùng các gia vị còn lại vào, đun sôi.

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 5

Bước 5:

- Đậy nắp, nấu trong khoảng 20 phút cho thịt, củ cải và cà rốt mềm ra.

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm ảnh 6

Bước 6:

- Cuối cùng, rắc một chút hành lá lên trên là xong.

Món ăn cực kì ngon đủ chất mà không hề ngấy nhé! Nhờ vị ngọt tự nhiên của củ cải mà cánh gà đậm đà hơn rất nhiều!

Một cách chế biến cánh gà thật ngọt thịt mà không cần hạt nêm - Ảnh 8.

Không tốn quá nhiều công sức đâu, hãy thử làm ngay cho gia đình cùng thưởng thức nào!

Công thức làm gà chiên giòn tan ngon không cưỡng nổi
Với cách làm gà chiên kiểu này bạn sẽ có những miếng thịt gà giòn tan thơm nức mà không bị ngấm quá nhiều dầu...
XEM TIẾP
Cách làm chà bông cá tơi ngon đậm đà cả nhà đều thích
Chà bông cá vừa ngon vừa nhanh phải làm ngay cho cả nhà ăn dần thôi.
XEM TIẾP
Sữa chua xoài 2 lớp đẹp ngon như tiệm với công thức cực đơn giản
Tận hưởng mùa hè với món sữa chua xoài vừa đẹp vừa ngon này nhé!
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM