Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng

07/05/2018 04:21

Từ những nguyên liệu quen thuộc bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh mì bơ thơm ngậy giúp kích thích vị giác.

Nguyên liệu:

1 chiếc bánh mì baguettes

15g bơ lạt làm mềm ở nhiệt độ phòng

1 quả bơ

3g hạt tiêu

2 giọt nước cốt chanh

Một ít phô mai mozzarella bào

Cách làm:

Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng ảnh 1

Bước 1

Quả bơ tách bỏ vỏ và bỏ hạt, cho bơ vào bát và thêm nước cốt chanh vào nghiền nhuyễn.

Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng ảnh 2

Bước 2

Bánh mì cắt thành lát vừa ăn, phết bơ lạt lên trên một mặt lát bánh mì.

Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng ảnh 3

Bước 3

Thêm thịt quả bơ đã nghiền lên trên.

Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng ảnh 4

Bước 4

Rắc phô mai mozzarella lên trên và cho bánh vào khay lò nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.

Quả bơ được coi là "nữ hoàng" của các loại quả vì thành phần dinh dưỡng cực cao chứa trong nó. Bữa sáng cả nhà sẽ trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn nhiều khi bạn chế biến món bánh mì bơ thơm béo này. Cùng thử nhé!

Mách bạn cách làm món bánh mì bơ thơm ngậy đổi vị cho bữa sáng ảnh 5

 Chúc bạn ngon miệng!

Con gái cắt vụn bánh mì ra thành từng miếng nhỏ, mẹ nhìn thấy kêu nghịch ngợm nhưng thấy kết quả thì tấm tắc khen con khéo tay
Chỉ vài lát bánh mì và bơ mà cô con gái khéo tay khiến mẹ phải "ngả mũ bái phục" và tấm tắc khen ngon....
XEM TIẾP
Bánh mì ngọt mềm ẩm thơm ngon chỉ muốn ăn hoài ăn mãi
Món bánh mì ngọt này cực hợp để làm món ăn sáng hay để dành ăn dần những khi đói lòng đấy!
XEM TIẾP
Công thức cực chi tiết làm bánh mì ngọt nhân dừa vừa ngon vừa dễ
Bánh mì ngọt nhân dừa với phần vỏ bánh mềm ẩm bên trong là phần nhân custard ngọt thơm chắc chắn sẽ hấp dẫn cả...
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM