Lạ miệng phi lê cá hấp bông cải xanh

12/04/2016 05:51

Hãy thử món hấp này, vừa làm nhẹ tiêu hóa lại vừa giữ được vị tươi ngon vốn có của miếng cá, giúp bạn tiết kiệm đáng kể được thời gian nấu nướng.

Lạ miệng phi lê cá hấp bông cải xanh ảnh 1
Ảnh: internet

Nguyên liệu

- 1 miếng phi lê cá

- 1 búp bông cải xanh

- 1 củ cà rốt

- Hành lá, gia vị nêm

Cách làm

- Bông cải xanh cắt khúc vừa ăn, cà rốt gọt bỏ vỏ thái khoanh tròn hoặc bạn có thể tỉa hoa.

- Phi lê cá rửa sạch, cắt lát mỏng. Mẹo nhỏ là bạn để miếng cá vào tủ đông 20 phút thì khi cắt lát cá sẽ không bị nát.

- Xếp bông cải và cá vào đĩa, thêm 2 muỗng nước tương, 1 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu và 1/2 muỗng nước cốt gừng để loại bỏ mùi tanh của cá sau đó khuấy đều và cho lên mặt cá.

- Đặt xửng hấp lên bếp, nước sôi hạ lửa cho đĩa cá vào hấp 10 phút.

Nếu đang muốn giảm cân thì món salad này cực kỳ hiệu quả lại còn làm đẹp da
Thêm ngay vào thực đơn ăn kiêng của bạn món salad cực ngon này nhé!
XEM TIẾP
Đừng làm cơm chiên kiểu cũ nữa kiểu mới này sẽ khiến mọi người "mê như điếu đổ"!
Chỉ với một chút biến tấu nhỏ trong khâu chế biến, món cơm chiên đã được “nâng tầm” thành một món ăn đẹp mắt và...
XEM TIẾP
Mát lạnh ngọt thơm món bánh sữa chua siêu hấp dẫn
Bánh sữa chua với vị chua ngọt thanh mát tự nhiên và không hề tạo cảm giác ngán khi ăn. Món bánh này rất thích...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM