Hướng dẫn làm món gà hấp rượu đúng cách thơm hết chỗ chê

29/09/2015 11:35

Món gà hấp bia hay gà hấp rượu không còn mấy xa lạ với mọi người. Thịt gà sẽ trở nên mềm hơn, thơm hơn nhờ hương vị cay nồng của rượu ngấm vào. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được món này theo đúng như công thức của nó.

Thẻ:
Tin nổi bật
day-la-ly-do-vi-sao-du-dat-hay-re-ban-cung-nen-mua-cu-cai-trang-ve-an-vao-mua-dong
day-la-ly-do-vi-sao-du-dat-hay-re-ban-cung-nen-mua-cu-cai-trang-ve-an-vao-mua-dong
Củ cải trắng được xem là “nhân sâm mùa đông” nhờ chứa nhiều dưỡng chất giúp phòng và trị các bệnh thường gặp vào mùa lạnh như cảm ho, viêm phế quản, v ...
meo-hay-de-giup-ban-nau-chao-nhanh-nhu-va-ngon-nhat-khong-bao-gio-bi-trao-ra-ngoai
meo-hay-de-giup-ban-nau-chao-nhanh-nhu-va-ngon-nhat-khong-bao-gio-bi-trao-ra-ngoai
Mẹo hay để nấu cháo nhanh nhừ và ngon nhất không bao giờ bị trào ra ngoài mà ai cũng nên biết.
chang-may-nha-khong-co-xung-thi-day-chinh-la-cach-hap-rau-cu-hoan-hao-nhat
chang-may-nha-khong-co-xung-thi-day-chinh-la-cach-hap-rau-cu-hoan-hao-nhat
Nếu nhà chẳng có xửng hay nồi hấp, bạn có thể sử dụng cách vô cùng đơn giản để hấp đồ ăn mà không phải ai cũng biết.