Cách nấu súp nha đam ngon tuyệt đỉnh

15/09/2015 10:30

Hôm nay Phụ nữ và Gia đình sẽ hướng dẫn bạn nấu món súp nha đam ngon tuyệt.

Nguyên liệu

  • Nha đam

nha đam

  • 1 nhánh Xương gà
  • 100g Tôm sú
  • 100g 50g bột năng
  • 100g bông cải canh
  • 1 củ cà rốt
  • Muối, đường, tiêu

nguyên liệu súp nha đam

Cách làm

  • Xương gà rửa sạch, trụng sơ.
  • Nấu khoảng 2 lít nước sôi, thả xương gà vào ninh trên lửa nhỏ đến khi còn khoảng 1 lít nước là được.
  • Vớt bỏ xương gà, lược lại nước cho trong.
  • Nha đam rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước đá 20 phút, vớt ra để ráo.

Cách nấu súp nha đam ngon tuyệt đỉnh ảnh 3

  • Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu.
  • Bông cải xanh tách bông nhỏ. Cà rốt xắt miếng vừa ăn.
  • Nấu sôi lại nước dùng gà, giảm nhỏ lửa, hòa bột năng với ít nước cho vào khuấy từ từ tạo độ sánh.
  • Cho bông cải, cà rốt vào nấu 15 phút, sau đó cho tôm và nha đam vào, nêm đường, muối vừa ăn. Nấu thêm 10 phút tắt bếp. Cho súp ra tô, rắc tiêu lên

Cách nấu súp nha đam ngon tuyệt đỉnh ảnh 4
Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Xem thêm:

phu nu va gia dinh

Món ngon đãi khách

Phu nu

phu nu va gia dinh

 

Bữa tối ngon bổ rẻ đúng nghĩa với trứng cút sốt cà chua
Món trứng cút sốt cà chua này ăn cùng cơm nóng cực ngon đấy đặc biệt các bé sẽ thích mê cho mà xem.
XEM TIẾP
Cách làm lòng heo chiên mắm đậm đà đưa cơm
Hãy đổi vị cho bữa cơm của gia đình bạn bằng lòng heo chiên nước mắm đậm đà, đưa cơm và rất dễ làm này.
XEM TIẾP
Ai cũng sẽ trầm trồ với hộp cơm trưa văn phòng ngon "quên sầu" của bạn
Hộp cơm trưa văn phòng ngon miệng thế này thì ai nhìn chẳng thèm chứ nhỉ?
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá chim trắng (kg) 200,000TP.HCM
Cá hường (kg) 120,000TP.HCM
Mực ống (kg) 270,000 - 300,000TP.HCM
Xương ống (heo) (kg) 60,000TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg) 92,000TP.HCM
Hộp 10 trứng gà ta (hộp) 26,500TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TP.HCM

Ba rọi nạc xông khói gói 200g (gói) 

38,500TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 39,900TP.HCM
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM