Cách làm tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt giản dị ngon cơm

20/06/2016 05:53

Tóp mỡ vốn rất quen thuộc với các bà nội trợ nhưng ít ai biết rằng từ tóp mỡ có thể chế biến được nhiều món ăn giản dị, ngon cơm.

Nguyên liệu làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt

- 1kg mỡ phần

- Nước mắm, dấm, đường, mì chính, ớt tươi, ớt bột

Cách làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt

- Mỡ phần thái con chì rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra.

- Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt tươi và mì chính hoà tan đều vào một bát.

- Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.

Cách làm tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt giản dị ngon cơm ảnh 1

- Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được.

Tóp mỡ ăn cùng cơm nóng hay xôi đều rất ngon miệng, dễ ăn.

Chúc các bạn thành công!

Chè đậu đen cốt dừa vừa thanh mát vừa béo ngậy, ăn trời này thì còn gì tuyệt bằng
Chè đậu đen ngọt mát, hạt đậu mềm nhừ hòa quyện với vị béo thơm của nước cốt dừa, tạo nên một món chè có...
XEM TIẾP
Cách làm nộm hoa chuối giòn sần sật, thanh mát sợ gì mùa nóng
Với cách làm nộm hoa chuối này thì bữa cơm mùa hè nhà bạn sẽ luôn ngon, hấp dẫn chẳng còn ngán ngấy.
XEM TIẾP
Khấu đuôi nhồi thịt cho ông xã lai rai
Ngoài làm món chính ăn cùng cơm, khấu đuôi nhồi thịt chiên giòn còn rất thích hợp làm món nhậu để nhâm nhi cùng bạn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM