Cách làm rau muống xào tỏi tươi xanh, giòn ngon

Để món rau muống xào tỏi xanh, giòn ngon cũng cần có bí quyết!

Nguyên liệu:

  • Rau muống 1 bó
  • Tỏi 2 củ
  • Dầu ăn

Cách làm rau muống xào tỏi giòn ngon

Cách làm:

  •  Rau muống nhặt, rửa sạch để ráo nước. 
  • Tỏi bóc vỏ đập dập.
  • Chần rau muống qua nước sôi sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.
  • Cho chút dầu ăn vào chảo, cho 1/2 chỗ tỏi bằm vào phi thơm. Cho rau muống vào đảo nhanh, vặn lớn lửa nêm gia vị. Rau chín thì cho nốt chỗ tỏi còn lại vào đảo rồi gắp ra đĩa là xong.

Nếu bạn muốn rau xanh được lâu sau khi xào thì khi trụng rau qua nước sôi vớt ra bạn cho ngay vào nước đá lạnh và vớt ra để ráo nước rồi xào như bình thường, làm như vậy khi xào xong để lâu rau vẫn xanh tươi.

 rau muống xào tỏi

Chúc bạn thành công với cách làm rau muống xào tỏi xanh và giòn ngon nhé!

San San
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm