Cá tẩm bột chiên ngon thế này thì đến nhà hàng cũng phải thua

06/05/2018 04:17

Với cách làm này đảm bảo miếng cá tẩm bột chiên có vỏ giòn mà thịt cá vẫn mềm ngọt hấp dẫn lắm nhé!

Để làm cá tẩm bột chiên giòn bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

1 con cá chim hoặc loại cá nhiều thịt ít xương hom

1 muỗng canh dầu olive

2 muỗng canh rượu vang trắng

2 muỗng canh muối

1 muỗng cafe hạt tiêu xay

Hỗn hợp bột chiên:

50g bột chiên giòn

1 lòng đỏ trứng

75g bia

1 muỗng cafe muối

1 muỗng cafe tiêu xay

50g bột khô (bột mỳ hoặc bột chiên giòn)

Cách làm:

Cá tẩm bột chiên ngon thế này thì đến nhà hàng cũng phải thua ảnh 1

Bước 1

Cá mua về rửa sạch, để ráo rồi cẩn thận dùng dao lọc lấy phần thịt, cắt miếng vừa ăn. Tiếp đến cho vào tô ướp cùng dầu olive, rượu vang trắng, muối, tiêu.

Bước 2

Cho bột chiên giòn, lòng đỏ trứng, bia, muối, tiêu xay vào âu và trộn đều.

Bước 3

Lăn cá qua hỗn hợp bột khô.

Cá tẩm bột chiên ngon thế này thì đến nhà hàng cũng phải thua ảnh 2

Bước 4

Sau đó bạn nhúng cá qua hỗn hợp bột ướt vừa trộn.

Bước 5

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì hạ lửa nhỏ, cho cá vào chiên cho đến khi vàng đều thì vớt ra để ráo. Tương tự làm cho đến khi hết nguyên liệu.

Cá tẩm bột chiên giòn với lớp vỏ vàng ruộm, khi cắn vào giòn tan và chạm ngay phần thịt cá nóng hổi, trắng ngần ăn cực kì hấp dẫn! Đừng quên chấm cùng tương ớt cay cay hay tương cà chua ngọt để món ăn thêm phần đậm đà, ngon miệng nhé!

Cá tẩm bột chiên ngon thế này thì đến nhà hàng cũng phải thua ảnh 3

 Chúc các bạn thành công với cách làm cá tẩm bột chiên giòn này nhé!

Canh cá nấu dưa chua thanh mát cho ngày nắng
Bữa cơm ngày hè oi ả có tô canh cá nấu dưa chua thanh mát thì còn gì bằng.
XEM TIẾP
Cá mao ếch "nhìn thì ghê nhưng ăn là mê"
Nếu chỉ nhìn qua hình dạng của cá mao ếch, nhiều thực khách sẽ lắc đầu bởi hình dạng vô cùng xấu xí. Nhưng nếu...
XEM TIẾP
Đổi vị cho bữa cơm với cá sốt chua ngọt không thể ngon hơn
Món cá sốt chua ngọt đậm đà ăn kèm cơm trắng nóng hổi cực hợp đấy nhé!
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM