Bí quyết làm kimbap chiên xù giòn rụm

16/04/2016 07:15

Kiểm kimbap chiên xù với lớp vỏ giòn rụm sẽ nhanh chóng "hạ gục" những thực khách khó tính nhất! Một biến tấu thú vị của món ăn Hàn Quốc quen thuộc.

Bí quyết làm kimbap chiên xù giòn rụm ảnh 1

Nguyên liệu

- 2 bát cơm dẻo (trộn thêm một chút muối, dầu vừng)

- 3 tấm rong biển

- 1 quả dưa chuột (dưa leo)

- 1 củ cà rốt

- 4 quả trứng

- Bột chiên xù

- Dầu ăn

- Một chút muối

Cách làm

- Dưa chuột, cà rốt chẻ dọc thành những sợi nhỏ.

- 2 quả trứng cùng chút muối đánh tan rồi tráng mỏng. Sau đó thái sợi.

- Trải tấm rong biển lên một chiếc khăn hoặc tấm mành cuộn sushi. Rải cơm đều lên mặt rong biển. Cho thêm dưa chuột, cà rốt, trứng tùy thích (có thể cho thêm rau chân vịt luộc, xúc xích thái sợi). Cuộn tròn.

- 2 quả trứng còn lại đánh tan, lăn kimbap lên trứng rồi lăn qua bột chiên giòn.

- Chiên trên chảo dầu (tốt nhất là ngập dầu) tới khi vàng đều là được.

- Cắt kimbap thành những miếng vừa ăn.

Bữa sáng ngon lành với món bánh mì hoa mai mềm thơm đẹp mắt
Món bánh mì hoa mai đẹp mắt, dễ làm mà lại cực kì ngon miệng ai mà chẳng mê!
XEM TIẾP
Biến tấu mới cho món há cảo chiên hấp dẫn mà lạ miệng cực kỳ
Món há cảo sẽ thêm phần đặc biệt khi có thêm nguyên liệu độc đáo này.
XEM TIẾP
Cuối tuần đãi cả nhà cá hồi hấp nấm thơm phức cực ngon
Cá hồi hấp nấm là món ăn đơn giản, dễ làm tại nhà mà ngon chẳng kém món ăn nhà hàng.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM