Bắp bò xào bông hẹ

16/05/2018 14:32

Món xào nóng hổi dành cho những bữa cơm gia đình nhanh gọn, ít thời gian chuẩn bị.

Nguyên liệu:

- 300 g bắp bò

- Một bó bông hẹ

- 100 g nấm

- Hành tỏi, hạt tiêu

- Gia vị.

Cách làm:

- Bắp bò rửa sạch, thái mỏng.

- Ướp thịt bắp bò với 1 thìa nhỏ hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa nhỏ xì dầu, tiêu xay, hành tỏi băm, chút dầu ăn. Trộn đều, ướp khoảng 30 phút cho thịt bò thấm gia vị.

- Hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

Bắp bò xào bông hẹ ảnh 1

 - Nấm rửa sạch với muối.

- Bắc chảo lên bếp, đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm.

- Đổ thịt bò vào xào với lửa lớn, thêm nấm vào xào cùng. Khi thịt và nấm gần chín cho hẹ vào xào 1-2 phút thì tắt bếp.

- Rắc tiêu lên trên, dùng nóng.

Để có món bò xào mềm ngon bạn không thể bỏ qua bài viết này
Để có món bò xào mềm ngon bạn không thể bỏ qua bài viết này
XEM TIẾP
Cách làm bò xào cay - món ngon ăn một lần là nhớ mãi
Với hương vị thơm ngon, màu sắc hài hòa hấp dẫn cùng với mùi thơm độc đáo món bò xào cay sẽ là một món...
XEM TIẾP
5 bước cho thịt bò xào cần tỏi mềm, ngon, thơm
Thịt bò mềm ngọt mà không bị dai, ăn cùng cần tây thơm nhẹ, cộng thêm vị giòn ngọt của hành tây, tạo nên một...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM