3 cách nổ bỏng ngô bất ngờ với người Việt

17/04/2017 00:34

Món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người Việt có cách làm mới mẻ ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ...

1. Bỏng nở tưng bừng sau tiếng nổ lớn

3 cách nổ bỏng ngô bất ngờ với người Việt ảnh 1

Người bán hàng Trung Quốc sử dụng một chiếc máy nén hơi để nổ bỏng. Sau khi bình đựng ngũ cốc được làm nóng, áp suất trong bình đủ lớn làm bung hạt, người đàn ông gạt cần cho bỏng thoát ra ngoài.

2. Cách nổ bỏng bằng lò vi sóng của người Mỹ

Thay vì tách hạt, bạn có thể để nguyên cả bắp ngô, quết bơ và cho vào lò vi sóng trong 3 phút.

3. Bỏng nở như hoa trên chảo cát theo kiểu Ấn Độ

Người Ấn Độ sử dụng chảo để rang đều hạt ngô với cát và muối. Sau khi ngô nở bung, đầu bếp sử dụng lưới để lọc sạch phần cát.

Dưới góc quay chậm, các giai đoạn bỏng nổ tung trông đẹp và lạ mắt.

 

Cách nấu chè nha đam hạt sen thanh mát cực đơn giản, vừa bổ dưỡng, vừa giúp làm đẹp da
Món chè nha đam hạt sen thanh mát, bổ dưỡng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn giải nhiệt ngày nắng nóng. Cách...
XEM TIẾP
Chè đậu đen cốt dừa vừa thanh mát vừa béo ngậy, ăn trời này thì còn gì tuyệt bằng
Chè đậu đen ngọt mát, hạt đậu mềm nhừ hòa quyện với vị béo thơm của nước cốt dừa, tạo nên một món chè có...
XEM TIẾP
Cách làm nộm hoa chuối giòn sần sật, thanh mát sợ gì mùa nóng
Với cách làm nộm hoa chuối này thì bữa cơm mùa hè nhà bạn sẽ luôn ngon, hấp dẫn chẳng còn ngán ngấy.
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM