3 cách nổ bỏng ngô bất ngờ với người Việt

Nấu gì hôm nay 17/04/2017 00:34

Món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người Việt có cách làm mới mẻ ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ...

1. Bỏng nở tưng bừng sau tiếng nổ lớn

3 cách nổ bỏng ngô bất ngờ với người Việt - Ảnh 1

Người bán hàng Trung Quốc sử dụng một chiếc máy nén hơi để nổ bỏng. Sau khi bình đựng ngũ cốc được làm nóng, áp suất trong bình đủ lớn làm bung hạt, người đàn ông gạt cần cho bỏng thoát ra ngoài.

2. Cách nổ bỏng bằng lò vi sóng của người Mỹ

Thay vì tách hạt, bạn có thể để nguyên cả bắp ngô, quết bơ và cho vào lò vi sóng trong 3 phút.

3. Bỏng nở như hoa trên chảo cát theo kiểu Ấn Độ

Người Ấn Độ sử dụng chảo để rang đều hạt ngô với cát và muối. Sau khi ngô nở bung, đầu bếp sử dụng lưới để lọc sạch phần cát.

Dưới góc quay chậm, các giai đoạn bỏng nổ tung trông đẹp và lạ mắt.

 

Thực hư loại gia vị quen thuộc đun nóng gây ung thư, chuyên gia chỉ ra những thứ bạn cần tránh

Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.

TIN MỚI NHẤT