Từ ngày 21 - 24/11 thời trang R Ậ P giảm giá 20%

22/11/2016 06:48

Chuẩn bị chào năm mới với nhiều chương trình khuyến mãi, trong đó thời trang R Ậ P dành tặng khách hàng ưu đãi giảm giá 20% những ngày cuối tháng 11 này.

Cụ thể, thời trang R Ậ P sales 20% tất cả các sản phẩm.

Chiếc áo dài của chúng ta hiện nay, từ thuở ban đầu đến bây giờ dù đi qua biết bao thăng trầm của thời gian, dù được sáng tạo những bước tiến rất xa từ các nhà vẽ kiểu mẫu nhưng chúng ta cũng không thể quên được kiểu mẫu ÁO DÀI đầu tiên của Việt Nam là do hoạ sĩ Nguyễn Cát Tường vẽ ra. Ông sinh năm 1911 tại Sơn Tây, năm 17 tuổi ông vào học cao đẳng Mỹ Thuật Đông Dương và 23 tuổi thì ông tốt nghiệp. Năm 1934 là năm ông tốt nghiệp, ông viết bài vẽ kiểu và giới thiệu trên tờ Phong Hoá của nhà văn Nguyễn Tường Tam, để từ đó chúng ta có chiếc áo dài - là di sản tuyệt đẹp và là tiếng vang văn hoá của dân tộc trên trường quốc tế!

"GẤM - VÓC - LỤA - LÀ - NHUNG - THE - VÂN -LĨNH - là những chất liệu thượng hạng của dân tộc còn được giữ gìn đến hôm nay. Trong niềm cảm hứng khắc hoạ một phần giá trị ấy, chúng tôi chọn GẤM là chất liệu xuyên suốt cho mùa R Ậ P mới.

Lưu ý:

- Khuyến mại không áp dụng đổi trả dưới mọi hình thức

- Khuyến mại không áp dụng kèm các chương trình KM khác

- Khuyến mại không kèm hộp giấy theo mỗi sản phẩm

- Khuyến mại không áp dụng cho đặt hàng theo số đo và sửa size sản phẩm

Thời gian khuyến mãi

21/11/2016 - 24/11/2016

Điều kiện tham dự khuyến mãi

Dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của thời trang R Ậ P

Liên hệ khuyến mãi

Thời trang R Ậ P

Danh sách địa chỉ

191 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thẻ: