Tham gia chương trình Minigame gửi ảnh nhận quà cùng Pierre Cardin từ ngày 07 - 31/10

08/10/2016 06:30

Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và yêu thương, nay Pierre Cardin áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt thông qua cuộc thi ảnh "Tự tin sải bước" nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và tôn vinh đẳng cấp riêng khách hàng cùng với những sản phẩm của Pierre Cardin.

class="caption">

Thông tin hấp dẫn các tín đồ thời trang hãy tham gia và nhận ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần.

Cách thức tham gia:

- Bước 1: Chọn bức ảnh ưng ý nhất khi mang giày Pierre Cardin

- Bước 2: Inbox hình ảnh đã chọn về fanpage Pierre Cardin kèm Tên và SĐT

- Bước 3: Like Fanpage và chia sẻ hình ảnh ở chế độ public kèm hashtag #pierrecardintutinsaibuoc

Giải nhất sẽ được tính bằng tổng số lượt like + share trên hình ảnh tại album “Tự tin sải bước” của Pierre Cardin Shoes.

Giải thưởng:

– Giải nhất hàng tuần: Bộ GiftSet 5 món Pierre Cardin trị giá 500.000 đồng.

– Giải Đặc Biệt chung cuộc: Bộ sưu tập Pierre Cardin “tự tin sải bước” bao gồm 3 sản phẩm “Đôi giày Extra light + đôi giày Casual + Đôi sandal” .

Lưu ý khi tham gia:

Ảnh tham gia phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia, không sao chép, copy trên internet hoặc thuộc quyền sở hữu của cá nhân khác.

Những bài dự thi hợp lệ là những bài có lượt Like thật, không dùng phần mềm tăng Like ảo, người Like phải Like fanpage Pierre Cardin Shoes trước. Số lượt like chỉ được tính cho bức ảnh được BTC chính thức đăng tải, một người có thể like nhiều ảnh.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Chi tiết chương trình xem tại: http://bit.ly/2cV33nF

Thẻ: