VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng

21/01/2016 14:39

Check in sớm, check out muộn, được ưu tiên phục vụ trước, được đón tiếp riêng ở khu VIP… khi đi mua sắm, làm đẹp, học tập, khám chữa bệnh hay du lịch, nghỉ dưỡng. Những “đặc quyền 5 sao” chỉ có tại hệ thống Vingroup, dành cho thượng khách sở hữu tấm thẻ đặc biệt - VIP Vingroup Card

Luôn tiên phong trong tất cả các lĩnh vực tham gia đầu tư, Vingroup đã được người dân ở các thành phố lớn nhớ đến với các thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinschool, VinMart, VinPro... như là một tiêu chuẩn mới về chất lượng phục vụ khách hàng.

Từ tháng 1/2016, Vingroup tiếp tục khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình thông qua sự kiện phát hành thẻ Vingroup Card với những tiện ích thông minh và hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 1

Thẻ VIP Vingroup như một chiếc vé thông hành đẳng cấp để khách hàng được tận hưởng tất cả các dịch vụ đẳng cấp nhất trong hệ thống kinh doanh của Vingroup, từ mua sắm, giải trí, tiêu dùng tiện lợi tới dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, nâng tầm của chủ thẻ trong mắt bạn bè, đối tác. Cảm giác “VIP” là điều chủ thẻ dễ dàng cảm nhận được bởi sự ưu tiên chăm sóc chu đáo khi đi đến bất cứ đâu trong hệ thống Vingroup

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 2

Với cam kết “Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn tiện lợi”, cơ chế tích và tiêu điểm của chiếc thẻ đỏ này có giá trị sử dụng ngay lập tức. Điểm tích lũy được quy đổi ra thành giá trị tiền (1 điểm = 1.000đ) để sử dụng liền sau 24h, nghĩa là “Tích càng nhiều, tiêu càng thích”

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 3

Với đặc quyền check-in sớm, check-out muộn và nâng hạng phòng tại Tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl, gia đình chủ thẻ có thể tự do vui chơi, thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái, sảng khoái.

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 4

Thẻ VIP Vingroup sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người phụ nữ của gia đình, vì những dịch vụ hoàn hảo của Vingroup sẽ giúp thượng khách chăm sóc gia đình và bản thân tốt hơn bao giờ hết.

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 5

Việc học hành của con cái đã có hệ thống giáo dục chất lượng cao Vinschool chăm lo, cha mẹ vừa an tâm với chất lượng giảng dạy của trường, vừa được tích thêm điểm vào tài khoản Vingroup Card để tiếp tục mua sắm, tiêu dùng. Cha mẹ có thẻ VIP còn được đón tiếp riêng và ưu tiên xếp hàng khi ghi danh đăng ký nhập học cho con em mình tại hệ thống trường đẳng cấp này.

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 6

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 7

Việc mua sắm trong gia đình cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều với hệ thống bán hàng trực tuyến Adayroi.com của Vingroup, khách chỉ cần ngồi ngay tại nhà và thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản để mua sắm.

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 8

Sức khỏe của gia đình chủ thẻ VIP được ưu tiên chăm sóc tận tình và chu đáo từ hệ thống bệnh viện đẳng cấp Vinmec

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 9

Chất lượng từ đội ngũ nhân sự y khoa cao cấp và cơ sở vật chất chuyên nghiệp của Vinmec đã trở thành tiêu chuẩn về chăm sóc y tế mới tại Việt Nam

VIP Vingroup Card: Tấm thẻ quyền năng ảnh 10

Thẻ VIP Vingroup dành tặng cho tất cả các khách hàng đã sở hữu bất động sản Vinhomes có giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên (đứng tên trên Hợp đồng mua bán và đã thanh toán tối thiểu 25% giá trị hợp đồng), hoặc đã có tối thiểu 100 giao dịch tại hệ thống của Vingroup (không bao gồm giao dịch thuê mua bất động sản) với giá trị giao dịch tối thiểu đạt 500 triệu đồng. Đây quả là một đẳng cấp chăm sóc khách hàng tối ưu và thông minh, trên nền tảng giá trị là “hệ sinh thái” các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hướng tới chăm sóc trọn vẹn cuộc sống của người Việt đến từ Tập đoàn Vingroup.

Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM