Mua sắm hàng Thái giá sốc tại Trung tâm Robins

06/05/2016 06:40

Lần đầu tiên, hội chợ mua sắm giao lưu văn hoá ẩm thực Thái Lan được tổ chức tại Robins, một trong những trung tâm mua sắm đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, với tên gọi Robins Thái Expo.

style="text-align: justify;">Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 26 tháng 11 tại Trung tâm mua sắm Robins -Crescent Mall Quận 7 (TP.HCM) và từ ngày 4 đến ngày 20 tháng 12 tại Trung tâm mua sắm Robins- Royal City (Hà Nội) với nhiều hoạt động mua sắm và giao lưu văn hoá đặc sắc.

Đây là chương trình do Trung tâm mua sắm Robins tổ chức nhằm gắn kết các thương hiệu Thái Lan với người tiêu dùng Việt Nam. Đến hội chợ, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng trăm mặt hàng tiêu dùng mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm của hơn 50 gian hàng trong một không gian mua sắm hiện đại.  

Trong suối thời gian diễn ra hội chợ, tại đây có nhiều chương trình khuyến mãi như chiết khấu lên đến 50% cho toàn bộ sản phẩm, hàng Thái giá sốc, mua một tặng một. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về văn hoá Thái Lan thông qua các chương trình văn nghệ độc đáo như múa dân tộc, đấm bốc Thái, cách làm đèn  hoa đăng mừng lễ Loy Khathong...

Thẻ: