Khuyến mãi hấp dẫn từ MobiFone

16/04/2016 07:10

25% được tặng vào tài khoản thoại và nhắn tin sử dụng mạng MobiFone, VinaPhone. 25% còn lại tặng vào tài khoản thoại, nhắn tin liên mạng.

mobifone-khuyen-mai-thue-bao-tra-truoc-nap-tien-dien-tu

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 0-24h ngày 16/4 dành cho các thuê bao trả trước của MobiFone, bao gồm cả thuê bao đang khóa một chiều, khóa hai chiều đang trong thời gian giữ số (trừ các thuê bao Fastconnect trả trước).

Theo đó những thuê bao này nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) sẽ được nhà mạng khuyến mãi 50% giá trị nạp.

Trong đó, 25% tặng vào tài khoản thoại và nhắn tin sử dụng mạng MobiFone và VinaPhone. 25% còn lại tặng vào tài khoản thoại và nhắn tin liên mạng. Số tiền khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ data.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone được Napas triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại trên toàn quốc.

Thẻ: