Cơ hội mua thực phẩm nông sản chất lượng tại TP.HCM

06/05/2016 06:27

Từ ngày 2-6/12, tại công viên Lê Văn Tám (Q. 1, TP.HCM) sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2015 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Ban quản lý Khu nông nghiệp công nghệ cao tổ chức.

Hội chợ triển lãm sẽ tập trung vào các sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi theo hướng sản xuất xanh- an toàn; sản phẩm công nghệ sinh học, sinh vật cảnh, cảnh quan đô thị; công nghệ sau thu hoạch; công cụ, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp…


Ảnh minh họa.

Dự kiến Hội chợ triển lãm thu hút có 300 gian hàng, trong đó 280 gian hàng trong nước và 20 gian hàng nước ngoài. Ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp, còn có nhiều gian hàng của các tỉnh, thành thuộc Đông Nam bộ và ĐBSCL.

Đối với các doanh nghiệp thành viên thuộc Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM khi tham gia hội chợ triển lãm sẽ được ưu đãi về giá gian hàng. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham dự là ưu tiên các doanh nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP, HACCP…

Đến với hội chợ triễn lãm khách tham quan hội chợ triển lãm sẽ mua được các loại nông sản, thực phẩm, cây trồng chất lượng, còn có thể tìm hiểu những công nghệ, mô hình sản xuất.

Thẻ: