Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả

09/10/2016 16:40

Điều kỳ diệu gì xảy ra khi người đàn ông này sấy quả chuối chín nẫu, thâm đen? Ai cũng ngạc nhiên vì kết quả xảy ra sau đó, theo reshareworthy.

Chuối là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng mà hầu như nhà nào cũng ăn hàng ngày. Chuối có vô số tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn chuối thường xuyên.

Tuy nhiên, có 1 điều ai cũng biết là một khi đã chín, vỏ chuối thường nhanh chóng chuyển sang màu thâm đen trông chẳng đẹp mắt chút nào. Mặc dù vẫn ăn được, song nhiều người thường chọn cách vứt chúng vào sọt rác, gây lãng phí rất nhiều.

Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả ảnh 1
Mẹo biến chuối chín rục thành vàng ươm - Ảnh minh họa

Lần tới, nếu bạn rơi vào trường hợp này, đừng vội vứt đi những quả chuối này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phục hồi màu sắc của chúng với 1 mẹo cực kỳ đơn giản.

Bước đầu tiên là đổ một ít gạo vào 1 túi zip (có khóa). Bỏ quả chuối đã chín nẫu vào trong túi và ép toàn bộ không khí trong túi ra ngoài nhé. Nhớ lắc đều cho gạo phủ lên quả chuối. Để túi nằm yên trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Gạo sẽ hấp thu độ ẩm bên trong, tuy nhiên màu sắc của quả chuối vẫn còn như cũ.

Người đàn ông sấy trái chuối chín rục, ai cũng sốc vì kết quả ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bước tiếp theo, lấy chuối ra khỏi túi rồi dùng máy sấy tóc và sấy (đừng dùng nhiệt độ quá nóng) lên quả chuối, chờ cho đến khi quả chuối biến thành màu vàng. Quá kỳ diệu đúng không? Thế là bạn đã sẵn sàng thưởng thức quả chuối trông như mới chín cây rồi đấy.

Xem video hướng dẫn:

Có thể bạn tự hỏi tại sao lại lãng phí thời gian trong khi bạn có thể vứt chuối vào sọt rác và mua 1 nải chuối mới? Trước khi làm điều đó, hãy nhớ rằng lãng phí thực phẩm là tội ác vì trên thế giới vẫn đang có hàng triệu người đói ăn hàng ngày. Hơn nữa, cái cảm giác tự tay biến 1 quả chuối thâm đen trở thành vàng ươm – chẳng khác nào ảo thuật – mới là điều khiến hàng triệu người sẵn sàng bỏ thời gian để thử mẹo này.

Chúc bạn thành công!

Cơm nguội lạnh tưởng phải đổ đi nhưng biết mẹo nhỏ này thì bạn vẫn có đĩa cơm nóng thơm ngon tuyệt hảo
Chỉ trong vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã biến bát cơm nguội khô cóng thành bát cơm nóng hổi, thơm ngon như...
XEM TIẾP
Mẹo tước ngọn bí nhanh bất bại, không còn xơ làm món gì cũng ngon
Rau bí xào tỏi, rau bí nấu canh trai, hến... là những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khâu chế biến...
XEM TIẾP
Từ khi học được mẹo của đầu bếp Mỹ, cô gái này chẳng còn cần mua thịt bò xay nữa
Anna cho biết, cô đã học theo bí quyết mà đầu bếp Mỹ đã chia sẻ trong chương trình và kết quả cuối cùng thành...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM