Hóa ra đây là cách vắt rau xà lách không hề bị dập nát mà các nhà hàng vẫn dùng

06/03/2018 12:37

Chỉ với một dụng cụ dễ kiếm đơn giản, bạn đã vắt ráo nước lá xà lách mà không khiến chúng bị dập nát.

Xà lách là loại rau mềm, dễ bị dập nát khi rửa. Thậm chí, công đoạn vắt rau cũng cần phải nhẹ nhàng, chỉ một chút mạnh tay cũng khiến lá xà lách rách.

Vì thế, để từng chiếc lá xà lách vẫn luôn hoàn hảo sau khi rửa, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Chuẩn bị:

- Xà lách đã rửa

- Túi lưới, túi nilon

Hóa ra đây là cách vắt rau xà lách không hề bị dập nát mà các nhà hàng vẫn dùng ảnh 1

 Cách làm:

Cho rau xà lách vào túi lưới, sau đó cho tất cả vào túi nilon sạch.

Buộc miệng túi và lắc.

Rau trong túi lưới sẽ chảy nước ra túi nilon. Giờ chỉ việc lấy rau ra, rau vừa ráo nước và lành lặn, không hề bị nát.

Bữa tối quá bận rộn chỉ cần mỗi món thịt cuộn xà lách ăn cũng đủ chất mà ngon miệng
Món thịt cuộn xà lách này có cách làm rất đơn giản lại đảm bảo không hề bị ngán nữa chứ!
XEM TIẾP
Thau nước này chính là 'vị cứu tinh' giúp xà lách tươi ngon mơn mởn
Bất kì lá xà lách héo úa nào cũng sẽ tươi trở lại sau 5 phút.
XEM TIẾP
5 mẹo nấu ăn nhanh nhưng vẫn siêu ngon
Việc thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh không phải là giải pháp tối ưu, vì thế, mọi người vẫn thích tự mình chế biến...
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM