Cách luộc bắp ngô ngon không tưởng, chỉ cần thấy là mê

Nếu bạn làm theo hướng dẫn sau khi luộc ngô, bảo đảm món bắp ngô luộc của bạn sẽ ngon đến mức không tưởng, theo healthytipsworld.
Cách luộc ngô siêu ngon - Ảnh: Internet

Ngô (bắp) là thực phẩm quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Ai cũng thích món này vì nó không chỉ thơm ngon mà còn cực kỳ bổ dưỡng. Nó có vô số lợi ích với sức khỏe, phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật nếu ăn thường xuyên. Nhiều chuyên gia khuyến nghị bạn nên ăn ngô mỗi ngày.

Một trong những cách chế biến nhiều người ưa thích nhất là luộc. Một bắp ngô nóng hổi, ngọt thơm buổi sáng sẽ là bữa sáng tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người e ngại trước thông tin một số người bán dùng hóa chất để luộc ngô nhằm rút ngắn thời gian nấu nướng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình, tốt nhất bạn nên mua bắp ngô về tự luộc. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách luộc bắp ngô cực độc và siêu ngon mà có lẽ bạn chưa bao giờ biết.

Trước tiên, đun sôi 1 nồi nước, sau đó cho 1 thỏi bơ vào. Tiếp theo, cho 1 chén sữa vào rồi khuấy đều. Sau đó, cho các bắp ngô đã lột vỏ vào nồi, khuấy rồi tiếp tục đun sôi khoảng 7-8 phút. Nếu bạn muốn có mùi vị thơm ngon hơn nữa, sau khi vớt bắp ngô ra ngoài, hãy quết bơ thêm một lần nữa. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm một chút muối.

Xem clip hướng dẫn:

Chắc chắn bạn sẽ thích mê món bắp ngô luộc cực hấp dẫn này. Việc cho thêm bơ, sữa và muối không chỉ tăng hương vị mà còn tăng thêm giá trị dinh dưỡng của nó nữa. Hãy áp dụng ngay nhé.

Chúc bạn thành công với cách luộc bắp ngô siêu ngon này.

Mỹ Hoàng
Nguồn Phụ nữ sức khỏe
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm