Thai giáo bằng mùi hương

17/01/2015 10:18

Mình nghe nói mũi của thai nhi bắt đầu hình thành vào khoảng tuần thứ 11 đến tuần thứ 15 nên các bé đã có thể ngửi và nếm được. Cho nên mình đã học theo các sách thai giáo ở nước ngoài, kết hợp thai giáo bằng giọng nói và âm nhạc với mùi hương.

Các mẹ có thể sử dụng tinh dầu vừa giúp thư giãn tinh thần vừa kết hợp với các phương pháp thai giáo luôn nè. Một số loại tinh dầu thơm tốt cho phụ nữ mang thai.

Tinh dầu bưởi giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và mượt mà. Đây quả là sự lựa chọn lý tưởng cho những chị em gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều khi mang thai. Không chỉ dùng được trong lúc mang thai mà chị em còn có thể tiếp tục sử dụng tinh dầu bưởi sau khi sinh để tóc sớm khỏe đẹp trở lại. Bên cạnh đó, tinh dầu bưởi còn có tác dụng lợi tiểu và chống trầm cảm. Tinh dầu oải hương giúp giảm stress, thư giãn tinh thần, cải thiện chứng mất ngủ rất thường gặp ở mẹ bầu, ngoài ra còn chống đau đầu và chuột rút.

Nếu bạn có dấu hiệu của tình trạng trầm cảm khi mang thai, sao không thử dùng tinh dầu oải hương để xoa dịu hệ thần kinh. Tinh dầu khuynh diệp, còn lại là tinh dầu bạch đàn, là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho phụ nữ mang thai để tăng cường hoạt động của hệ hô hấp trong các trường hợp cảm lạnh, viêm xoang, xiêm phế quản, hen suyễn nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, chống sung huyết và chống viêm.

Ăn gì để con trắng da
Ngay những ngày đầu mang thai, mình đã được người thân chỉ cho cách làm thế nào để con sau này có làn da trắng....
XEM TIẾP
Thai giáo bằng mùi hương
Mình nghe nói mũi của thai nhi bắt đầu hình thành vào khoảng tuần thứ 11 đến tuần thứ 15 nên các bé đã có...
XEM TIẾP
Chữa rạn da sau sinh bằng dầu dừa
Nhào 1 kg dừa khô nạo sẵn và 400ml trong khoảng 3 phút, sau đó vắt lọc lấy nước cốt, bỏ bã. Các mẹ cũng...
XEM TIẾP
Thẻ: