Ăn gì để con trắng da

10/07/2015 19:54

Ngay những ngày đầu mang thai, mình đã được người thân chỉ cho cách làm thế nào để con sau này có làn da trắng. Mình tìm hiểu, thấy rất hợp lý và đã áp dụng. Giờ đây, mình đã có một bé trai bảy tuổi, một bé gái bốn tuổi, cả hai da đều trắng sáng, thích lắm.

Khi mang thai, các mẹ nên ăn trứng gà. Trứng gà giúp giảm lượng cholesterol trong máu, tăng cao trí não. Hơn nữa, trong trứng gà lại chứa nhiều dưỡng chất hơn rất nhiều các loại thực phẩm khác nên nó đương nhiên tốt cho các thai phụ và em bé trong bụng mẹ.

Trứng cung cấp một lượng đáng kể protein có giá trị sinh học cao (loại protein có chứa các acid amin gần giống và cần thiết cho cơ thể người). Ngoài ra, trứng còn có nhiều vitamin A, D, B2, B6, B12, axit folic, cholin, sắt, canxi, phospho, kali, chất béo, nhất là omega 3. Các chất dinh dưỡng trên có chủ yếu ở lòng đỏ, lòng trắng chủ yếu có nước và protein. Các thành phần khoáng chất vitamin, sắt, canxi, magie có thể phân giải các chất gây ung thư.

Lượng canxi dồi dào trong trứng gà và các vitamin mỡ hòa tan giúp cho việc phát triển khung xương của thai nhi, đồng thời giúp tăng cường khả năng ghi nhớ ở trẻ sau này.

Tuy trứng gà bổ, nhưng mẹ bầu cũng không nên ăn quá nhiều mà nên tiêu thụ thêm những loại thực phẩm bổ dưỡng khác.

Ngoài ra, khi mang thai, các mẹ có thể uống nước dừa, nước mía cũng có thể giúp con sinh ra có làn da trắng. Nước dừa và nước mía có tác dụng làm sạch nước ối. Thời gian đầu mình uống ngày một quả dừa, tuy nhiên bác sĩ khuyên không nên uống quá nhiều nước dừa. Do đó mình giảm đi hai ngày một quả. Còn nước mía, ngoài giúp con có làn da trắng, còn tăng trọng lượng thai. Khi mình mang thai đến tháng thứ bảy, bị doạ đẻ non, bác sĩ khuyên nên uống một ngày hai cốc nước mía sạch. Mình áp dụng ngay. Kết quả như mình đã nói ở trên đấy, rất tốt.

Mẹ nào mong muốn con mình sau này có làn da trắng, thử cách của mình xem. Đảm bảo sẽ hài lòng như mình đấy.

Thẻ: