Uống 1 ly nước này trước bữa sáng, giảm cấp tốc 7kg chỉ trong 3 tuần

Bí đao là một trong những loại quả được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Không chỉ là một loại rau chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, bí đao còn là nguyên liệu giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Mỗi trái bí đao chứa một lượng lớn đường, vitamin B2, B1, C, chất xơ và các khoáng chất khác. Nước ép bí đao chứa ít năng lượng, là thức uống tuyệt vời giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Đặc biệt, nước ép bí đao dùng được cho cả mẹ sau sinh và người chưa tình sinh đẻ. 

Chị Phương Thúy (30 tuổi, ngụ Quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho hay: “Lúc mới sinh xong, mình mập lắm vì bé nhà mình chỉ có 3kg thôi còn bao nhiêu mỡ dồn hết cho mẹ. Vậy mà nghe lời khuyên của vài người, uống nước ép bí đao được 1 tháng thì chị giảm hẳn 7kg. Loại nước ép này công hiệu cho cả phụ nữ chưa sinh đẻ, rất tốt cho sức khỏe”.

Đặc biệt, theo chị Phương Thúy, phần giảm rõ rệt nhất là bụng và đùi. Dưới đây là những gì mà chị Phương Thúy đã thực hiện:

Chuẩn bị:

-    300g bí đao (còn gọi là bí xanh)

-    1 muỗng cà phê muối

-    4 muỗng cà phê đường

Thực hiện:

Bước 1: Gọt sạch vỏ bí đao, bỏ phần ruột bên trong rồi cắt thành từng miếng theo chiều dọc. Rửa sạch bí đao rồi cho vào máy ép lấy phần nước cốt.

Bước 2: Đổ phần nước ép bí đao ra ly, hòa thêm đường và muối vào rồi khuấy đều.

Sau khi chế biến xong, bạn có thể uống ngay hoặc chia nhỏ ra uống trong ngày. Thực hiện đều đặn trong 3 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sức khỏe được hỗ trợ tốt hơn và chắc chắn bạn sẽ giảm cân và nhanh chóng tìm lại được vóc dáng ngày nào.

Nếu thích vị chua, bạn có thể cho thêm ¼ trái dứa (thơm) rồi ép lấy nước. Hợp chất Bromelin có trong dứa giúp thủy phân protein thành các axit amin. Do đó, nước ép dứa và bí đao kết hợp giúp giải phóng năng lượng, thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

 
Tiến Minh
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm