Uống loại nước này trong 5 ngày, vòng eo phẳng lì và cân nặng giảm “như điên”

05/12/2016 14:15

Chỉ cần uống loại nước “thần kì” này trong 5 ngày liên tục, bạn sẽ “san bằng” được mỡ tích tụ ở vòng eo cũng như đạt được cân nặng như ý muốn, theo Natural Remedies For Long Life.

Có nhiều người phải vất vả tập luyện, ăn kiêng hà khắc để giảm béo nhưng sau đó kết quả lại không như ý vì quỹ thời gian không cho phép. Trong khi đó, béo phì lại là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều bệnh khác như mỡ máu, tắc động mạch, thậm chí là bệnh tim.

Nếu bạn cũng đang vật lộn với các phương pháp giảm cân, bạn không nên quá lo lắng vì có một phương pháp giúp bạn giảm cân và “là phẳng” vòng eo chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Tất cả những nguyên liệu được chọn để tạo nên thức uống bí mật này đều có khả năng làm tan chảy chất béo, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Thức uống này còn giúp điều chỉnh nồng độ pH trong cơ thể bạn và chúng hoàn toàn tự nhiên không gây bất cứ một tác dụng phụ nào.

Thành phần cần thiết:

-    1 trái chanh

-    2 trái cam

-    3 muỗng canh giấm táo

-    3 muỗng canh gừng bào mịn

-    2,5 lít nước

Thực hiện:

Sau 1 liệu trình 5 ngày, nếu muốn giảm cân thêm, bạn hãy nghỉ ngơi 3 ngày rồi tiếp tục thực hiện thêm 1 liệu trình nữa.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái lát cam, chanh rồi để chúng vào bình thủy tinh chứa 2,5 lít nước. Sau đó, thêm gừng và giấm táo vào trộn đều. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc cho đá lạnh vào để tác dụng đốt mỡ cấp tốc hơn.

Dùng hỗn hợp cả ngày thay cho nước, uống đều đặn suốt 5 ngày liên tục, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình giảm cân và mỡ bụng “như điên”. 

Sau 1 liệu trình 5 ngày, nếu muốn giảm cân thêm, bạn hãy nghỉ ngơi 3 ngày rồi tiếp tục thực hiện thêm 1 liệu trình nữa.

Chúc bạn thành công.

 

Xem thêm: cách ăn cơm không lo tăng cân, cách làm món vịt quay Bắc Kinh

Thẻ: