Thực hiện bài tập này, sức khỏe tình dục tăng lên 4 lần

03/11/2015 15:27

Tập luyện thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là một trong những cách khiến một nửa của các chàng phải "phát điên" vì sự thay đổi khỏe mạnh trong sinh lý của chồng.

Peter McCall thuộc Hội đồng Tập luyện ACE - chuyên gia về sinh lý nam giới người Mỹ cho rằng việc tập luyện những bài tập dưới đây còn có tác dụng nâng cấp sức khỏe tình dục nam giới lên đến 4 lần.
 
Dưới đây là điều mà các chàng trai cần thực hiện sớm ngay hôm nay: 
 
1. Bài tập nâng vật nặng
 
Khi nâng vật nặng, cơ thể nam giới sẽ sản xuất ra nhiều Testosterone - một trong những yếu tố giúp hoạt động tình dục kéo dài và thêm hưng phấn. Do đó, các chàng trai hoặc các ông chồng hãy luyện tập nâng vật nặng nhiều lần và đều đặn để việc "ân ái" thêm hưng phấn.
 
Thực hiện bài tập này, sức khỏe tình dục tăng lên 4 lần ảnh 1
Khi nâng vật nặng, cơ thể nam giới sẽ sản xuất ra nhiều Testosterone.
 
Ngoài ra, các ông chồng có thể tập hít đất, tập săn cơ bụng hoặc đi bộ cũng có tác dụng như trên. Những hoạt động này giúp nâng sức mạnh của đôi vai, bụng và ngực giúp hoạt động tình dục trở nên bền bỉ và kéo dài hơn mấy lần.
 
2. Tập Yoga tăng sinh lý phái mạnh
 
Yoga sẽ là bộ môn thể dục khơi dậy khả năng tình dục và sự dẻo dai vốn có của nam giới. Yoga khiến bạn có thể sáng tạo thêm nhiều tư thế khác nhau để đưa vợ của mình đến những giây phút thăng hoa của "cuộc yêu".
 
3. Chạy bộ nhanh và đều
 
Những hình thức tập luyện nhanh và mạnh như chạy bộ cũng giúp sản xuất nhiều hormone Endorphin của não bộ. Điều này giúp mang lại cảm giác thư giãn và tăng cường khả năng tình dục của bạn.
 
Thực hiện bài tập này, sức khỏe tình dục tăng lên 4 lần ảnh 2
Chạy bộ có lợi cho việc đẩy mạnh khả năng "cương cứng" khi chúng kích thích hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn.
 
Chạy bộ có lợi cho việc đẩy mạnh khả năng "cương cứng" khi chúng kích thích hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, nam giới cũng có thể chọn các hoạt động thể thao như tập thể hình, tập Aerobic để tăng khả năng này.
 
4. Bơi lội
 
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn bơi lội đều đặn 30 phút mỗi lần/ngày, và mỗi tuần 3 ngày tập luyện sẽ khiến bạn dẻo dai hơn khi hoạt động tình dục với bạn đời. 
 
Một nghiên cứu trên 110 nam giới đang thừa cân trong tình trạng rối loạn khả năng cương cứng thì có đến một phần ba trong số 110 người đã cải thiện tích cực trong việc giảm cân và cương cứng khi bơi đều đặn mỗi tuần.
 
Hãy bơi đều đặn để giảm mỡ vòng bụng, tạo sức khỏe cho tay, cơ bắp để gây kích thích cho bạn tình của mình. Qua đó, tập luyện bơi lội để giúp khả năng cương cứng được kéo dài hơn, việc quan hệ sẽ trở nên khéo léo và tuyệt vời hơn.
 
Thực hiện 4 điều trên đây sớm nhất để có được đời sống tình dục viên mãn nhé!
7 bài tập thể dục hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả dù bạn đã qua tuổi dậy thì
Thân hình thấp bé khiến cho bạn cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để có thể tăng chiều...
XEM TIẾP
Siêu mẫu 9x Kendall Jenner xinh đẹp, giàu có thuộc top đầu thế giới giữ dáng bằng những mẹo đơn giản này
Kendall luôn duy trì và nâng cao ngoại hình của mình, giữ dáng đẹp hoàn hảo bằng cách theo một chế độ ăn uống cân...
XEM TIẾP
12 động tác có thể tập ở nhà để căng giãn cơ và giảm mỡ thừa tích tụ sau một ngày làm việc mệt mỏi
Các bài tập linh hoạt nhưng kéo giãn cơ thể cũng rất hữu ích trong việc cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn...
XEM TIẾP
Thẻ: