Giảm 1cm vòng bụng ngay ngày đầu tiên uống hỗn hợp này

03/11/2015 15:25

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu sau sinh. Thay vì đi thẩm mỹ viện hay uống các thuốc giảm cân nguy hiểm, các mẹ có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng dưới đây.

Không cần ăn kiêng, uống thuốc hay tập thể dục vất vả, chỉ cần mỗi ngày 1 ly bạn đã có thể có được vòng eo như ý.
 
Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu sau sinh. 
 
Không chỉ có tác dụng đào thải các chất béo, nước ra khỏi cơ thể, loại nước uống thần kỳ này còn giúp cơ thể cải thiện chức năng thính giác, thị giác và trí nhớ của bạn.
 
Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, cho bản thân hoặc cho bố mẹ bạn, để đốt cháy mỡ vùng bụng mà bấy lâu nay khiến bạn chán nản.
 
Nguyên liệu cần thiết:
 
Thành phần cho hỗn hợp.
 
- 2 muỗng cà phê giấm táo
 
- 1 muỗng cà phê mật ong
 
- 1 cốc nước ép bưởi 
 
Cách thực hiện:
 
Chi cần bạn trộn tất cả các loại nước trên vào một ly lớn rồi khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Bạn đã có một thức uống ngon và hiệu quả trong việc giảm cân rồi.
 
Cách dùng:
 
Sau khi có được hỗn hợp từ các nguyên liệu trên, bạn nên uống 1/2 cốc trước bữa trưa và 1/2 cốc còn lại trước bữa tối khoảng 30 phút. Thực hiện đều đặn trong vòng 1 tuần, nếu muốn bạn có thể thực hiện thêm 1 tuần sau khi nghỉ ngơi và dừng uống khoảng 10 ngày.
 
Ngay ngày đầu tiên uống hỗn hợp, hãy đo lại vòng eo của mình, chắc chắn nó đã giảm 1 cm đấy.
 
Còn nếu bạn là tín đồ của nước ép bưởi, hãy uống hết hỗn hợp này ngay sau khi thực hiện và cách bữa ăn chừng 30 phút là được. Hoặc bạn cũng có thể thay thế cam bằng bưởi cho công thức này.
 
Người mắc các bệnh về tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu vẫn có thể áp dụng công thức này mà không sợ ảnh hưởng đến tình trạng bệnh và sức khỏe. Ngay ngày đầu tiên uống hỗn hợp, hãy đo lại vòng eo của mình, chắc chắn nó đã giảm 1 cm đấy.
 
Hãy áp dụng ngay hôm nay để có thân hình lí tưởng nhé!
Thẻ: