Cô gái thoa giấm lên bụng rồi đi ngủ, kết quả ngay sáng hôm sau khiến ai cũng phải sốc

Thứ CN, 11/09/2016 10:10

Việc thoa giấm lên bụng rồi quấn vòng 2 với nilong là phương pháp giảm mỡ được khá nhiều người biết đến. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã nói rằng cô không tin vào điều đó cho đến khi cô áp dụng nó cho chính bản thân mình, theo myfitmagazine.

Phương pháp giảm cân với các màng bọc nhựa đã rất phổ biến từ lâu đời. Thế nhưng, ít người thực hiện bởi họ không hoàn hoàn tin tưởng vào kỹ thuật ‘kì quái này’. Một người phụ nữ đã dùng đúng phương pháp với túi nilong và kết quả khiến cô phải sốc.

Người phụ nữ này đã thử nghiệm kỹ thuật giảm cân này và cô đã ngạc nhiên bởi kết quả. 

“Sau 3 ngày thực hiện, bụng của tôi đã không còn mỡ thừa, nó phẳng lì và trông rất quyết rũ. Tôi đã bị thuyết phục bởi một người bạn trong việc giảm cân với túi nilong. Ban đầu, quả thật tôi nghi ngờ về hiệu quả. Nhưng sau đó, thật bất ngờ”, người phụ nữ tên Coleen  chia sẻ.

Cô chia sẻ cách thực hiện giảm mỡ bụng cấp tốc như sau:

Chuẩn bị:

-    Kem dưỡng ẩm da

-    Một muỗng cà phê giấm (tốt nhất là giấm táo)

-    Nilong quấn (bạn có thể dùng loại màng bọc thực phẩm)

Thoa giấm lên bụng trước khi ngủ để giảm cân cấp tốc, bạn tin không?
Thoa giấm giảm mỡ bụng

Thực hiện:

Coleen đã thoa một lớp kem dưỡng da lên bụng, tiếp đến massage bụng với một chút giấm táo rồi quấn nilong quanh bụng (chú ý quấn nhẹ nhàng, tránh gây khó chịu trong việc sinh hoạt).  Ở ngoài cùng, bạn nên quấn thêm một lớp băng gạc để cố định.

Sau khi quấn xong, Coleen đi ngủ và kết quả sáng đầu tiên đã khiến cô phải ngạc nhiên.

“Khi thức dậy, tôi tháo gỡ phần màng nilong bọc nilong ra khỏi vòng bụng. Kết quả đo được khiến tôi bị sốc khi mình giảm đến gần 2cm vòng bụng chỉ trong một đêm”, người phụ nữ cho biết.

Làm sao phương pháp này lại đốt cháy mỡ nhiều như thế?

Bí mật tạo nên sức mạnh của kỹ thuật này chính là sự tiêu hao của lượng nước tích lũy. Nếu thực hiện trong mùa hè, mồ hôi toát ra nhiều hơn giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt, bạn cần thực hiện thường xuyên cũng như kết hợp tập luyện một số bài tập tiêu diệt năng lượng. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng nên chú ý hơn, nên kiêng các chất béo động vật và đồ ngọt.

Coleen khuyến khích tất cả mọi người nên thực hiện bởi nó lành mạnh, an toàn mà không hề tốn chi phí đắt tiền.

Chúc bạn thành công.

 

Xem thêm: cách làm món hủ tiếu xào, mang thai 1 tuần có biểu hiện gì

Xu hướng tìm kiếm: Giảm mỡ bụng, thoa giấm lên bụng, giảm cân cấp tốc.

Tiến Minh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO