Bí quyết giảm cân bà mẹ 3 con: Giảm 1,5cm vòng bụng chỉ trong 1 đêm

Thứ Ba, 12/01/2016 09:00

Sau khi thử nhiều phương pháp giảm cân không thành công, Coleen - bà mẹ 3 con nghe nói về cách đốt mỡ hiệu quả bằng phương pháp quấn cơ thể với giấy gói.

Trên thực tế, cô đã đọc rất nhiều về phương pháp này trên mạng internet và cũng được bạn bè khuyên nên thử. Bởi bạn của cô Coleen đã giảm được hơn 1cm trong lần đầu tiên sử dụng phương pháp này.
 
Việc quấn cơ thể bằng túi nilong có chi phí khá rẻ và có hiệu quả đốt mỡ trên bất kì bộ phận nào của cơ thể. Kết quả giảm cân của chúng còn công hiệu hơn việc dùng đất sét, tảo bẹ hoặc bọc bằng rong biển.
 
Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ hiệu quả, hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây:
 
Nguyên liệu:
 
Chuẩn bị cuộn nilong dùng gói thức ăn.

- 1 cuộn nilong dùng gói thức ăn, rau củ

- Băng quấn hoặc băng gạc cỡ lớn
 
Thực hiện:
 
Bước 1: Thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm (khá dày) vào vùng da mà bạn muốn giảm mỡ như đùi, bắp tay hoặc bụng. Bạn có thể thực hiện ở bất kì đâu vì phương pháp này có tác dụng trên mọi địa điểm của cơ thể. Lưu ý, khi thoa kem bạn nên thoa nhẹ nhàng, không chà xát quá mạnh.
 
 Thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm (khá dày) vào vùng da mà bạn muốn giảm mỡ.

Bước 2: Dùng cuộn nilong quấn quanh vùng da được thoa kem dưỡng ẩm. Lưu ý, bạn nên quấn thành nhiều lớp nhưng chỉ quấn vừa phải, không siết quá chặt gây ảnh hưởng tới lưu thông máu. Tốt nhất, nên thực hiện vào buổi đêm trước khi đi đi ngủ và kết thúc vào sáng hôm sau.

 

Quần theo trình tự trên từ đêm đến sáng hôm sau.

Bước 3: Dùng khăn hoặc băng gạc dạng dài quấn phía ngoài lớp nilong để đảm bảo cố định lớp nilong trên vùng da cần đốt mỡ.

Phương pháp này rất có lợi đối với việc thúc đẩy ra mồ hôi, đốt cháy mỡ hiệu quả. Thực hiện nhiều đêm liền để có được vóc dáng như ý.
 
Chúc bạn thành công.

Tiến Minh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO