11 điều bạn luôn thắc mắc về đồng tính nữ

(PNGD) -- “Một trong hai bạn là ‘đàn ông’?”, “Có phải lúc nào cũng sử dụng đồ giả?”, “Tôi muốn hôn một cô gái, tôi có phải là đồng tính?”… rất nhiều câu hỏi rất nhỏ nhưng lại có thể khiến người đối diện, nhất là khi họ là người đồng tính phải khó xử, thậm chí tỏ thái độ tiêu cực với người hỏi.

 

Jincey Lumpkin, tác giả của bài viết là nhà sáng lập của Juicy Pink Box, một ấn bản tạp chí điện tử dành cho đồng tính nữ nhằm hướng tất cả phụ nữ hiểu hơn về bản thân. Jincey là một cựu luật sư, vừa kết hôn và là một người có tình yêu đặc biệt với vòng 1 của phụ nữ. Cô được gọi là "Biểu tượng giới tính của New York" và được tạp chí OUT bình chọn vào danh sách OUT 100 vinh danh những người đồng tính có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Dưới đây là bài viết của Jincey về những câu hỏi mà tất cả mọi người đều muốn biết câu trả lời nhưng hầu hết đều cảm thấy ngại để hỏi.

Mọi người vẫn thường rất thoải mái khi hỏi tôi về đồng tính nữ, dù đó là khi tôi đang ở trong một buổi tiệc tùng hoặc đi vòng quanh New York trên taxi. Với tư cách là một người tích cực về vấn đề giới tính và là một người có "máu mặt" trong ngành "công nghệ người lớn", tôi nghĩ những cuộc trò chuyện về tình dục đồng tính nữ thật sự rất quan trọng. Một số đồng tính nữ thật sự cảm thấy khó chịu khi nhận được những câu hỏi này, nhưng tôi lại muốn những người bên ngoài cộng đồng đồng tính có thể hiểu chúng tôi nhiều hơn bằng một cái đầu phóng khoáng và đôi tai biết lắng nghe. 

 

1. Chính xác 2 người làm cái gì?

 

test

Cách chúng tôi sinh hoạt tình dục cũng đa dạng như những cặp đôi dị tính khác. Tôi cũng sẽ tranh cãi đến cùng rằng cảm xúc tình dục chúng tôi có được thật sự hơn hẳn, vì chúng tôi không phải đối mặt với những vấn đề về "cương cứng" và mức độ sử dụng của sự "cương cứng" đó. Phụ nữ cũng có thể sử dụng rất nhiều cơ quan nên chúng tôi cần rất ít hoặc không cần thời gian hồi phục. Chúng tôi có thể dùng miệng, phần sau, phần trước và tất cả mọi thứ vào lúc "giữa giờ".

 

2. Một trong 2 bạn là "đàn ông"?

 

Câu hỏi này lúc nào cũng khiến tôi buồn cười vì cho thấy tư tưởng vai trò giới tính đã đóng sâu "thâm căn cố đế" vào con người như thế nào. Đôi khi vẫn có những người phụ nữ nam tính hoặc số ít người đồng tính muốn kiểm soát người khác, nhưng không phải lúc nào cũng như thế. Thật sự, điều này tùy thuộc vào tính cách mỗi người. Và không phải mỗi người trong chúng tôi lúc nào cũng phải là "người ở trên" và người kia là "người ở dưới"... chúng tôi vẫn thường thay đổi vai trò, đôi khi là ngay trong cuộc vui.

 

3. Có phải bởi vì cả hai đều là phụ nữ nên có thể hiểu được sở thích của đối phương một cách bản năng?

 

Ôi trời, ước gì là như thế. Câu trả lời là không, không và không. Những như những người thích dị giới, những người đồng tính nữ như chúng tôi cũng phải mất thời gian để biết được chúng tôi thích điều gì. Tôi hoàn toàn không biết mình có làm được gì đúng ý trong suốt vài năm kể từ khi bắt đầu ngủ với phụ nữ. Phải đến khi tôi gặp được bạn gái đầu tiên, tôi mới bắt đầu hiểu được sự thâm thúy đến mức bùng nổ như thế nào khi quan hệ tình dục với một người phụ nữ.

 

4. Các bạn lúc nào cũng phải sử dụng "đồ giả"?

 

Lại một lần nữa, câu trả lời là không. Nhưng đối với tôi, đó là một món đồ được dùng trong những dịp đặc biệt. Tôi cũng thật sự rất thích tận hưởng cảm giác từ phía sau, vì vậy tôi cũng thích sử dụng "đồ giả", đơn giản vì cảm giác cũng tuyệt lắm. Một số phụ nữ và người đồng tính cũng thích sử dụng công cụ này thường xuyên. Đôi khi, chúng tôi chơi trò đóng vai vào những nhân vật nam tính hơn và những vai nam tính nhìn chung thì phù hợp với những món đó hơn.

 

5. Nếu bạn thích một cô gái, sao bạn lại quan hệ tình dục với một cô gái trông giống đàn ông? Sao bạn không đơn giản là quen một người đàn ông thôi?

 

Bởi vì đàn ông là đàn ông. Là một đồng tính nữ, tôi bị thu hút bởi cơ thể và suy nghĩ của một người phụ nữ. Đàn ông làm gì có ngực (cũng có đấy, nhưng không phát triển). Tôi đã từng có những khoảng thời gian khó khăn trong việc tìm kiếm cảm giác từ đàn ông. Tôi có nhưng người bạn nam, nhưng yêu được họ thì khó lắm, đơn giản vì tôi không "liên quan liên đới" gì với đàn ông theo cách đó. Chúng tôi không "bập" vào nhau được. Bên cạnh đó, thậm chí với những cô gái nam tính thì vẫn có những cảm giác rất khác với những người bình thường, và sự khác biệt đó lại "đúng" với phần đông chúng tôi.

 

6. Nếu tôi muốn hôn một cô gái, liệu tôi có phải là một đồng tính nữ?

 

Không nhất thiết là như vậy. Phông nền văn hóa của chúng ta có khi quá quan trọng về danh xưng. Có thể bạn là đồng tính, có thể bạn không phải. Tôi hy vọng chúng ta có thể trở về quá khứ, khi mà những điều này không phải là vấn đề. Gần như 80% phụ nữ bình thường đều có những mong muốn rất "đồng tính nữ", vậy nên bạn cũng đừng lo lắng quá.

 

7. Tôi đã xem phim "Blue is the warmest color" (Xanh là màu ấm áp nhất). Có thật là các bạn quan hệ tình dục với nhau như thế?

 

Gần đây, tôi nhận được câu hỏi này nhiều lắm. Câu trả lời là có và không. Rất nhiều người đồng tính nữ đã phản đối về hình ảnh được thể hiện của họ. Một số nói rằng tình dục quá sức "cấp 3" và chỉ là một ví dụ của trí tưỡng tượng đàn ông về tình dục đồng tính nữ. Tôi nghĩ bộ phim rất nóng bỏng. Với tôi, bộ phim đã thể hiện rất chính xác. Tôi thích tình dục thuần túy. Tôi thích cảm giác từ phía sau. Tôi có thể cảm nhận liên tục trong một thời gian dài. Tôi thật không hiểu được tất cả tin đồn nhặng xị về chuyện đó là những cảnh giả. Trên thực tế là nhiều phụ nữ có cách quan hệ tình dục rất khác tôi. 

 

8. Tôi cứ nghe nói nhiều về chuyện "scissoring" (cắt kéo). Đó là gì vậy?

 

Một người bạn của tôi, đạo diễn Jodi Savitz đã viết rất kỹ về điều này.

(Trích bài viết của đạo diễn Jodi Savitz) (Trong phim) thậm chí có cảnh những người phụ nữ trong những tư thế "lên đỉnh" khi cọ xát phần trước vào nhau (vẫn được gọi nôm na là "scissoring"), để mặc áo quần nhàu nhĩ một bên đùi với hơi thở dồn dập.

 

9. Fisting là gì?

 

(Trích bài viết "Những hành vi tình dục đồng tính nữ bị cấm" của cùng tác giả) Tôi muốn giới thiệu đến mọi người một trong những hành vi tình dục đồng tính nữ bị cấm là fisting.

Trước khi bạn cảm thấy lo lắng, tôi muốn trấn an bạn rằng hành vi này hoàn toàn khác với cú đấm của Mike Tyson (fist có nghĩa là nắm đấm) vào bất kỳ bộ phận nào của bạn.

Khi tôi hỏi bạn của tôi và nhà sản xuất phim "người lớn" Courtney Trouble để được giải thích, cô ấy đã trả lời: "Chỉ đơn giản là 4 ngón tay và 1 ngón cái thâm nhập vào phần trước. Đó là kiểu hành vi tình dục chậm rãi, kết nối và đầy yêu thương".

Không có gì phải sợ, đúng không?

 

10. Bạn đang "cưa" tôi hả?

 

Có thể lắm chứ. Bạn "hot" lắm không? Nếu thật là vậy thì chắc tôi cũng như vậy đấy.

 

11. Nếu tôi có một "người bạn" muốn ngủ với một cô gái... làm cách nào để giúp bạn tôi làm được điều đó?

 

Tôi đã từng viết hai bài về chuyện làm sao để gặp và nơi để gặp các cô gái. Lời khuyên chính của tôi cho những cô gái muốn hẹn hò với một cô gái khác là hãy cứ trung thực. Không ai muốn trở thành một loại "trải nghiệm khoa học", nhưng đa phần những người đồng tính nữ cũng không ngại một công cuộc xác định giới tính của một cô gái.

 

Theo Hufflingtonpost

admin test
Theo phununews
Thông tin doanh nghiệp
loading...