Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo

Tự tay làm thức uống thơm ngon đặc biệt từ vài quả chuối cho làn da căng sáng, trắng mịn, lớp mỡ bụng cứng đầu cũng tan biến tức thì.

Chuối là một loại trái cây thơm ngon, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hỗ trợ chị em trong vấn đề làm đẹp. Loại quả này khi chín có vị ngọt thanh, vỏ màu vàng đẹp mắt, chúng được trồng phổ biến ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 1

Tuy nhiên, nếu chỉ ăn chúng đơn thuần sẽ không thể nào tốt và hiệu quả 100%. Bởi vậy giờ đây bạn hãy kết hợp chuối với các nguyên liệu khác như đường nâu, giấm sẽ góp phần làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ giảm cân siêu nhanh ngay tại nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 2

- 2 – 3 quả chuối chín

- 1 lọ giấm (nên sử dụng loại giấm của Hàn Quốc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều)

- 5 thìa cà phê đường nâu

- 1 lọ thủy tinh có nắp đậy kín.

Cách làm:

- Khi đi mua chuối bạn nên lựa chọn những quả chín tới, đặc biệt tránh sử dụng loại bị dập nát, thối bên ngoài vỏ.

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 3

- Dùng tay bóc vỏ, lấy dao thái chuối thành các lát mỏng chừng 1cm.

- Lọ thủy tinh nên tráng qua bằng nước nóng rồi lấy khăn mềm lau khô trước khi sử dụng.

- Cho đường nâu vào bát, dùng thìa khuấy đều với phần giấm vừa chuẩn bị. Lưu ý hòa tan đến khi nào 2 nguyên liệu hòa quyện vào nhau thì dừng lại.

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 4

- Tiếp tục xếp chuối đã được thái lát vào lọ thủy tinh, đổ hỗn hợp giấm đường xâm xấp mặt nguyên liệu. Hoàn thành các bước bạn dùng nắp đậy chặt, đặt nơi khô ráo, thoáng mát, sau 1 – 2 ngày là có thể đem ra sử dụng.

Cách dùng:

Đây là phương pháp được dùng phổ biến ở Nhật Bản vì vậy hàng ngày bạn chỉ cần lấy 3 – 5 thìa cà phê hỗn hợp trên hòa tan với 150ml nước ấm. Nên sử dụng trước bữa ăn khoảng 10 phút nhằm tạo cảm giác no bụng, hạn chế chứng thèm ăn một cách hiệu quả.

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 5

Công dụng:

Chuối là loại trái cây rất giàu chất xơ, sắt, kẽm, magie, chứa hàm lượng vitamin cao. Bởi vậy kiên trì thực hiện theo công thức này, liên tục mỗi ngày từ 3 – 4 lần nhằm giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa táo bón, cải thiện cân nặng và hỗ trợ làm đẹp da rất tốt.

Thái chuối thành lát rồi ngâm với thứ này ăn trước bữa cơm 10 phút, da không những trắng mà mỡ bụng lâu năm cũng thổi bay vèo vèo - Ảnh 6

Không phải luộc chuối mà hãy nướng theo cách này để ăn, sau 7 ngày giảm ngay 7kg chẳng tốn sức tập gym hay gập bụng

Tiết kiệm cả đống tiền mua thuốc giảm cân nhờ ăn chuối nướng cách này, mẹo hay mà các cô gái nên đọc ít nhất 1 lần.

TIN MỚI NHẤT