Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ

04/02/2018 05:15

Chỉ bạn công thức làm bình rượu ngâm trái cây chuẩn vị ngày tết không những vậy còn hỗ trợ hội chị em làm đẹp da từ sâu bên trong, vậy tội gì không thử.

Tầm cuối năm và những ngày đầu năm mới chính là dịp để người thân và bạn bè tiệc tùng.Tất nhiên là không thể thiếu bia rượu trong những buổi ăn chơi này vậy tại sao bạn không hạn chế những chất kích thích đó thay bằng một loại thức uống đảm bảo cho sức khỏe. Đó chính là rượu trái cây với những nguyên liệu  quen thuộc, bạn đã có ngay bình rượu thơm ngon hấp dẫn vẫn đảm bảo được độ thanh mát tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn nữa, phụ nữ cũng uống được rượu này bởi chúng chính là “thần dược” làm đẹp da của hội chị em.

Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ ảnh 1

Vậy chúng ta cùng tham khảo công thức làm rượu hoa quả cực chuẩn nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 5 quả cam.

- 5 quả táo.

- 1kg nho đen.

- 300g dâu tây.

- 1 nải chuối.

- 2 quả kiwi.

- 500g chanh.

- 3kg đường phèn.

- 1,5 lít rượu nếp.

- Bình thủy tinh 15 lít.

Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ ảnh 2

Cách làm:

- Cam, chanh rửa sạch dưới vòi nước rồi ngâm qua chậu nước muối loãng để loại bỏ hóa chất nếu có. Dùng dao gọt phần vỏ bên ngoài để rượu không bị đắng. Nếu cẩn thận thì bỏ hết hạn cam, chanh để ngăn nguy cơ tối đa rượu đắng.

- Táo, kiwi rửa sạch và cắt thành các khoanh tròn. Chuối lột vỏ cắt thành đôi theo chiều dọc.

- Dâu tây, nho thì ngâm nước muối và để ráo nước. Dâu tây cắt làm đôi.

Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ ảnh 3

- Với chiếc bình thủy tinh thì rửa sạch, tráng qua nước sôi rồi lau khô. Nếu như bình vẫn còn sót các giọt nước thì khi ngâm rượu sẽ dễ lên màng.

- Xếp lần lượt các loại trái cây vào bình, cứ một lượt hoa quả lại rắc một lớp đường phèn. Thực hiện liên tục đến khi hết trái cây thì dừng lại. Đổ rượu vào đầy bình, đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

- Ngâm bình rượu trái cây khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Rượu trái cây để càng lâu càng ngấm và ngon hơn. Thỉnh thoảng hãy lắc bình để hoa quả lên men cùng rượu.

Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ ảnh 4

Rượu trái cây rất ngon và bổ dưỡng, đây không chỉ là thức uống của cánh mày râu mà còn là món tủ của hội chị em. Hãy uống đều đặn mỗi ngày một ly, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt đó.

Chú ý:

Khi ngâm thì cần dùng to để lúc xếp hoa quả không khít quá tránh sau này lúc lên men sẽ dễ bị trào ra ngoài.

Tết đến nơi rồi, 500 chị em làm ngay bình rượu trái cây vừa uống ngon lại vừa làm mịn da đẹp dáng, chồng mê như điếu đổ ảnh 5

Lấy 4 loại quả này ngâm với rượu để uống, 10 năm sau không cần tới bệnh viện, người lúc nào cũng tươi trẻ khỏe đẹp như gái 20
Muốn trẻ đẹp xinh tươi mà không cần uống thuốc bổ hay dùng mỹ phẩm thì nhất định phải biết công thức này.
XEM TIẾP
Xoài xanh ngâm rượu trắng – Bài thuốc gia truyền đặc trị viêm lợi, đau nhức do sâu răng, hiệu quả 100% sau lần đầu tiên
Nỗi ám ảnh dai dẳng bởi những cơn đau nhức do sâu răng, viêm nướu sẽ được giải quyết dứt điểm nếu bạn nằm lòng...
XEM TIẾP
Đây là toàn bộ công thức làm nghệ ngâm rượu nếp – bí quyết gia truyền của bà nội, 70 tuổi da dẻ vẫn trắng hồng căng mịn như tuổi đôi mươi
Bí kíp làm đẹp này được coi là bí quyết gia truyền của phụ nữ Huế từ rất xa xưa và đến nay nó vẫn...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM