Nghiền nát thứ quả này chà 2 phút, răng ố vàng cũng biến thành trắng bóng khó tin

Năm, 05/01/2017 16:16

Với công thức sau bạn sẽ tha hồ đón Tết với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Nguyên nhân khiến răng ố vàng?

Men răng là một trong những bộ phận cứng nhất trên cơ thể.Thế nhưng nó rất dễ bị tổn thương và bị ố màu bởi các yếu tố như thức ăn đậm màu, cà phê và thuốc lá. Chúng tích tụ trên lớp men răng và khiến màu răng ngày càng xấu đi. Nếu bạn có men răng dày, các chất ố này sẽ khó bám vào hơn người có men răng mỏng. Ngoài ra, các thực phẩm chứa axit như nước ngọt, đồ chua, trái cây chua cũng khiến men răng mỏng đi rất nhiều so với trước đó. 

Để làm trắng răng, bạn có thể đến nha sỹ hoặc tẩy trắng răng tại nhà. Làm trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên đang là xu hướng được nhiều người sử dụng vì nó không mất nhiều thời gian, tiền bạc, mà vô cùng hiệu quả. Trong công thức dưới đây, chúng ta sẽ sử dụng dâu tây và baking soda. Dâu chứa Acid citric cùng axit malic giúp giúp đánh tan các mảng bám trên răng. Baking Soda là chất làm trắng răng an toàn, hiệu quả và không độc hại.

Nguyên liệu:

- Bột baking soda (mua ở các tiệm bán nguyên liệu làm bánh)

- Dâu tây 2 quả

- Tinh dầu bạc hà nguyên chất

- Máy xay hoặc thìa để nghiền

- Bàn chải

Cách làm:

B1: Rửa sạch và xay nhuyễn dâu hoặc dùng thìa nghiền nát

B2: Trộn dâu với 2 muỗng cafe Baking Soda, 2 giọt tinh dầu bạc hà thật đều

B3: Chải răng với hỗn hợp dâu tây như khi bạn đánh răng bình thường. Chải kỹ những ngóc ngách của răng và cả lưỡi.

B4: Súc miệng với nước sạch nhiều lần.

Mỗi tuần, bạn đánh răng theo liệu trình trên 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 2 ngày.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: Beautytips4her)

Xu hướng tìm kiếm: làm trắng răng với chanh, làm trắng răng bằng dâu tây, cách làm trắng răng.

Phương Nhiên | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Thông tin doanh nghiệp
loading...