Nấu 2 thứ lá này lấy nước tắm, da toàn thân trắng bóc như trứng chỉ sau 3 ngày

15/11/2016 13:34

Tắm với lá thảo mộc từ lâu đã là liệu trình được chị em yêu thích vì tính an toàn của nó.

"Phụ nữ có thể không cần gì cả ngoài sắc đẹp", ai đó đã nói câu này, hàm ý rằng chuyện làm đẹp là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm. Trong số đó, quan niệm "nhất dáng nhì da" vẫn là kim chỉ nam cho mọi phụ nữ Theo quan điểm phụ nữ Á Đông, một làn da đẹp là làn da phải trắng mịn hồng hào. Vì thế, nhiều cô gái đã tìm nhiều cách để khiến da trắng lên, kể cả các cách độc hại như dùng mỹ phẩm lột tẩy, gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe

Thay vào đó, bạn nên tìm đến các phương pháp tắm trắng tự nhiên, tận dụng những nguyên liệu có sẵn ngay trong nhà bếp mỗi gia đình để đảm bảo vừa trắng da, vừa không gây hại cho cơ thể.

Nguyên liệu và dụng cụ:

- 2 bó ngải cứu

- 2 bó diếp cá

- Một chút muối

- 1 quả chanh

- Nồi nấu 2 lít

- Rây lọc

Cách làm:

2 loại rau diếp cá và ngải cứu mua về nhặt rửa sạch. Ở bước rửa cuối cùng, bạn nên ngâm rau với nước và 2 muỗng muối trắng để loại bỏ hết chất bẩn và vi khuẩn.

Sua khi ngâm, bạn vớt rau ra, rửa lại với nước, vò nhẹ và cho vào nồi. Đổ nước ngập rau, đun sôi trên bếp 15 phút trước khi tắt.

Sau khi có được nước rau, lọc bỏ bã đi, để lại phần nước đã lọc. Vắt thêm 1 quả chanh tươi vào.

Tắm sạch với nước, dùng nước lá vừa nấu massage rồi tắm toàn thân nhiều lần cho đến khi hết nước. Sau lần tắm đầu tiên, làn da sẽ trở nên trắng mịn hơn. Tuy nhiên để có hiệu quả tuyệt đối, nên tiếp tục làm liệu trình này mỗi tuần từ 2-3 lần da bật tông.

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết hay: Những mẫu nail giáng sinh, các kiểu tóc cho giáng sinh

Thẻ: