Chân mày ngang Hàn Quốc - tôn vinh nét đẹp tự nhiên chỉ có ở Thẩm mỹ Bảo Anh

20/03/2016 13:17

Với phong cách trang điểm tự nhiên, làm nổi bật vẻ trẻ trung và thanh thoát - phong cách trang điểm Hàn Quốc ngày càng trở thành “mốt” của các bạn gái xinh đẹp ngày nay.

Không chỉ có vậy, theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách (hiền, dữ) và vận mệnh của con người (sang trọng, nghèo hèn).Vì vậy mà lông mày cũng là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt. Đôi lông mày mờ nhạt, to và thô sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét.

Để có 1 cặp chân mày ngang đẹp tự nhiên bắt kịp xu hướng Hàn Quốc, chị Phượng ( 30 tuổi ngụ tại quận 8 TPHCM) chia sẻ “ ngày trước, mỗi lần đi dự tiệc, mình hay tự ti khi xuất hiện trước đám đông. Không phải vì trang phục không đep mà thấy bạn bè trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng lại tự nhiên, đặc biệt là đôi chân mày nhìn nổi bật. Nhưng từ khi biết tới thẩm mỹ Bảo Anh với công nghệ phun xăm chân mày mới nhất, mình đã đến và được tư vấn rất nhiệt tình từ nhân viên đến chủ tiệm. Giờ thì mình rất hài lòng và đi đến đâu ai cũng tấm tắc khen đấy”

Còn đối với chị Thu ( 25 tuổi, ngụ Q7, TPHCM ) chia sẻ thêm : “ ban đầu, khi được chị gái giới thiệu tới Thẩm mỹ Bảo Anh để tu sửa lại “ mặt tiền” mình rất lo lắng vì sợ phun chân mày sẽ trở nên già hơn. Nhưng sau khi được tư vấn và làm đẹp mình đã có được một đôi chân mày hoàn toàn ưng ý. Giờ đi đâu mình cũng giới thiệu cho bạn bè để được ưng ý như mình, tránh tình trạng tiền mất tật mang”

“ muốn tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê, tiếp cận và học hỏi công nghệ mới với mức học phí thấp nhất”

Đó là những lời chia sẻ bộc bạch của chị Minh Huệ (32 tuổi)- chủ thẩm mỹ Bảo Anh.

“ Tuy mới được thành lập, nhưng thẩm mỹ Bảo Anh rất may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng thân thương. Huệ vui lắm nhưng cũng rất áp lực vì mỗi ngày số lượng khách đến làm đẹp ngày càng nhiều , do đó mình luôn trực tiếp thực hiện những công đoạn chính để đảm bảo vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất cho khách. Gần đây, Minh Huệ biết thêm được thông tin có nhiều bạn mong muốn được học hỏi và tiếp cận với công nghệ mới nhưng chưa có điều kiện. Nhớ lại những năm trước mình cũng phải tiết kiệm rất lâu mới có đủ số tiền lớn để đi học nghề nên sẽ quyết định giảm giá 50% chi phí cho các bạn có mong muốn được vào nghề.”

Ngoài ra, Thẩm Mỹ Bảo Anh còn đa dạng các dịch vụ như:phun mí mở tròng Korea, cấy tóc hói, điều trị bỏng bô, uốn mi 3D, nối mi, xóa hình xăm, xóa chân mày hư chỗ xanh chỗ đỏ, laser mụn thịt, mụn ruồi, thu cấy sợi chân mày nam....

 Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua, thẩm mỹ Bảo Anh có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 3 như sau:

  • Tản bột chân mày: giảm giá chỉ còn 1.000.000 đồng

  • Phun môi collagen, phun môi pha lê, phủ Nano chỉ còn 990.000 đồng

ĐẶT BIỆT:  Giảm 50% phí đào tạo học viên

Mọi chi tiết xin liên hệ

Thẩm Mỹ Bảo Anh

Địa chỉ: 25 Nguyễn Thị Tần, P2, Q8

Hotline: 097 955 25 83

Thẻ: