Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ

24/11/2015 10:41

Từ 6h sáng 24/11, đám đông xếp hàng dài quanh góc đường Bà Huyện Thanh Quan - Kỳ Đồng (Q.3), thu hút đông đảo sự tò mò của người dân...

style="text-align: center;">

Được biết đây là sự kiện khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam [http://kangnam.benhvienthammy.net/khai-truong-benh-vien-tham-my-kangnam/] trên đường Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

Từ sáng sớm, rất nhiều người đã “đánh chiếm” các vị trí bên ngoài bất chấp tiết trời nắng nóng.

Các bạn trẻ là những người hào hứng hơn cả. Em Đỗ Ngọc Anh là một trong những người tới sớm nhất. “Biết đâu em lại may mắn trúng thưởng suất thẩm mỹ miễn phí, xếp hàng một chút thôi em không có ngại”, Ngọc Anh vui vẻ cho biết.

Thông tin khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương của bệnh viện thẩm mỹ đã gây xôn xao cộng đồng mạng, và tạo cơn sốt tìm kiếm suốt những ngày qua. Số điện thoại hotline liên tục “nóng máy” bởi có quá nhiều người gọi điện hỏi thăm về chương trình.


Gương mặt thoáng chút mệt mỏi nhưng các khách hàng vẫn kiên trì chờ đợi đến lượt đăng ký tham dự sự kiện.

Theo đó, khách hàng may mắn sẽ nhận được các suất thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100% với sự tham vấn chuyên môn của tiến TS.BS. Kang Kyoung Yin – Người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các tư vấn viên nhiệt tình trả lời nhiều thắc mắc của khách hàng. Những năm trở lại đây, sao Hàn đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp nổi bật là khuôn mặt V line, mũi S line, độn cằm, cắt mí mắt Hàn Quốc … Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc được bạn trẻ hết sức quan tâm.

Một khách hàng đến từ Q.1, TP.HCM chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn trung tâm thẩm mỹ. Và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vì đây là nơi thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng”.

Với địa chỉ mới khai trương tại TP.HCM, lần đầu tiên tại Việt Nam, một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc ra đời, hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Thông tin thêm:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt - Hàn với trang thiết bị nhập khẩu sẽ là địa chỉ làm đẹp đáp ứng tiêu chuẩn của thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam cho chị em. Nhân dịp khai trương, khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ miễn phí và nhận nhiều quà tặng khác với tổng giá trị ưu đãi tới 2 tỷ đồng. 

Địa chỉ mới: 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP HCM.
Website: kangnam.benhvienthammy.net/khai-truong-benh-vien-tham-my-kangnam/

Thẻ: