[Review] Dầu dưỡng tóc Moroccanoil

23/04/2015 13:10

Được làm từ thành phần dầu Argan quý giá đến từ Ma-roc, dầu dưỡng Moroccanoil có thể bổ sung độ ẩm, trả lại sự mềm mượt cho mái tóc khô xơ.

Thông tin tổng quan

Tên sản phẩn: Dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Xuất xứ: Israel

Dung tích: 125ml

Giá bán: 866.000VND

Mua tại: Các salon tóc được ủy quyền tại Việt Nam

Đánh giá chi tiết

Trong các sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường, có lẽ Moroccan Oil là chai dầu nhận được nhiều lời khen nhất. Moroccan Oil được làm chủ yếu từ dầu Argan nguyên chất của Ma-roc và một số dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Ấn tượng đầu tiên của tôi về sản phẩm là dầu được đựng trong chai thủy tinh sẫm màu khá chuyên nghiệp, có vòi bơm chắc chắn chứ không phải chai nhựa như những loại dầu khác. Thủy tinh sẫm màu giúp bảo quản dầu tốt hơn nhưng đó cũng là điều khiến chai dầu bị nặng và dễ vỡ.

Khi bơm ra tay, dầu có độ lỏng vừa phải, màu vàng sậm và có mùi thơm khá nồng. Tôi khá thích hương thơm này vì nó lưu lâu trên tóc sau khi dùng nhưng với một số bạn nhạy cảm mùi, đây có thể là khuyết điểm của sản phẩm.

Cách dùng khá đơn giản, sau khi gội đầu, tôi sấy khô tóc khoảng 80% và bơm một chút dầu ra tay, thoa đều lên phần đuôi tóc. Khi tóc gần khô hoàn toàn, tôi cảm nhận được sự mềm mại và bóng khỏe trên tóc. Với những ai sở hữu mái tóc nhờn, nên lấy một lượng dầu nhỏ và tránh thoa vào phần gần chân tóc để tóc không bị bết dính.

Ưu điểm

- Độ dưỡng cao

- Mùi thơm sang trọng

- Chai thủy tinh giúp bảo quản sản phẩm tốt

Nhược điểm

- Giá thành cao

- Nên chiết vào lọ nhỏ khi mang đi xa

- Dễ làm bết tóc nếu thoa nhiều

Chấm điểm

4/5