Ra mắt Vietbeauty - triển lãm quốc tế thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam

27/10/2015 14:10

Buổi họp báo có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam; Giáo sư Lê Hành, Chủ tịch, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM; đại diện phía Tổng công ty và chi nhánh Việt Nam của UBM cùng nhiều phóng viên đại diện báo chí truyền thông

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2015, công ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất châu Á, UBM Asia, đã tổ chức cuộc họp báo vào ngày 26 tháng 10 công bố sự ra mắt của vietbeauty - Triển lãm quốc tế  thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào khách tham quan là các đại lý phân phối, kênh bán lẻ, trung tâm spa, chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc và doanh nghiệp chuyên về ngành làm đẹp ,vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt Vietbeauty - triển lãm quốc tế thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam ảnh 1

Không giống như các triển lãm làm đẹp khác ở Việt Nam, vietbeauty là triển lãm thương mại duy nhất nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các hiệp hội trong ngành làm đẹp như Hội Hóa Mỹ Phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM.

"Với những tiềm năng lớn và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chúng tôi chọn Việt Nam để ra mắt triển lãm vietbeauty nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh và kết nối chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Khách tham quan sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với hơn 150 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, móng tay đến các thiết bị và giải pháp dành cho ngành thẩm mỹ đến từ 15 quốc gia đặc biệt là từ khu vực châu Á.”, Ông M. Gandhi, Giám đốc điều hành, (Khu vực Đông Nam Á), Công ty UBM Asia cho biết.

Ra mắt Vietbeauty - triển lãm quốc tế thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam ảnh 2

Buổi họp báo có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam; Giáo sư Lê Hành, Chủ tịch, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM; đại diện phía Tổng công ty và chi nhánh Việt Nam của UBM cùng nhiều phóng viên đại diện báo chí truyền thông.

Trong buổi họp báo, rất nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi cho các vị đại biểu khách mời về nhiều vấn đề liên quan đến công nghệ cũng như thị trường làm đẹp đang phát triển tại Việt Nam như vấn đề an toàn và trách nhiệm của trung tâm thẩm mỹ khi gây biến chứng cho khách hàng, về kỹ thuật tiêm các chất làm đầy thay cho việc đặt sụn nâng mũi, hoặc về xu hướng làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ cho nam giới chứ không chỉ riêng phái nữ. Các câu hỏi đã được đại biểu trả lời cặn kẽ và đầy đủ trong khuôn khổ thời gian buổi họp.

Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 18-20 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển Lãm và Hội Chợ Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển thị trường, phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp trên thị trường Việt Nam.

Truy cập vào trang web của triển lãm tại www.vietbeautyshow.com  hoặc liên hệ ban tổ chức theo số (08) 3503 0587 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Nước chanh mật ong đã tốt, uống vào 3 thời điểm này còn giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả hơn gấp mấy lần
Uống nước chanh mật ong đúng 3 thời điểm này, mỡ bụng, cân nặng dư thừa hay độc tố trong cơ thể sẽ bị "đánh...
XEM TIẾP
Phụ nữ sau 30 tuổi nhất định phải làm 4 điều này mỗi ngày để đẩy lùi lão hóa, duy trì làn da trắng mịn, tươi trẻ
Bước sang độ tuổi sau 30, quá trình lão hóa trở nên nhanh chóng hơn thông qua các biểu hiện như nếp nhăn, nám, đốm...
XEM TIẾP
4 món đồ denim được coi là “đặc sản” và không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè
Sẽ là một thiếu sót quá lớn nếu hội mê làm điệu bỏ qua denim trong mùa hè này.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM