Nhận biết chính xác tính cách của bạn gái qua kiểu túi xách nàng dùng

18/03/2016 15:14

Túi xách là phụ kiện làm đẹp luôn sát cánh bên các bạn gái, tiết lộ nhiều điều về cá tính cũng như phong cách thời trang của chủ nhân. Hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị của các bạn gái thông qua những túi xách đáng yêu này.

Túi xách đeo vai

Những bạn gái lựa chọn túi xách đeo vai thường có tính cách chu đáo, suy nghĩ thực tế và rất quyết đoán khi đưa ra các quyết định.Thường thì những người này sẽ không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn gì và không ngại ngần làm việc năng nổ để đạt được những gì mình muốn.

Ngoài ra, kiểu túi xách này cũng thể hiện chủ nhân của nó có khả năng kiểm soát chặt chẽ tất cả các mặt của cuộc sống.

Ảnh: internet

Giỏ xách

Nếu bạn yêu thích giỏ xách, bạn là mẫu người phụ nữ có tinh thần tự do, không thích những nét truyền thống bình thường, ưa mạo hiểm và luôn thích thú với những thay đổi hơn là e ngại chúng.

Mặc dù có chút lãng mạn và hóm hĩnh nhưng nhữngbạn gái chọn kiểu túi xách này lại sống rất thực dụng và mạnh mẽ hơn so với những gì họ thể hiện qua bên ngoài.

Ảnh: internet

Ví cầm tay

Những bạn gái chọn kiểu ví cầm tay cho các dịp trang trọng cũng như mang hằng ngày thường rất độc lập và tự tin. Họ thường thích tự mình làm mọi thứ và bởi vì họ chỉ mang theo những gì cần thiết nên họ cũng rất ngăn nắp, cẩn thận và có khả năng tổ chức cao.

Ảnh: internet

Túi xách quá cỡ

Những ai yêu thích túi xách quá cỡ thường rất bao dung nhưng cũng có mặt bảo thủ. Mặc dù các bạn gái chọn kiểu túi xách này không gặp vấn đề gì khi quyết định họ muốn cái gì và đặt ra những mục tiêu cho mình, nhưng họ thường rất cẩn trọng và thông minh khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống và đôi khi hơi ngại ngần trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ảnh: internet

Túi xách cầu kỳ và lạ mắt

Những bạn gái chọn kiểu túi xách cầu kỳ và lạ mắt thường có tính cách vui vẻ và hay được chú ý bởi những lựa chọn táo bạo của mình. Đồng thời, những ai chọn kiểu túi xách này đôi khi cũng rất tình cảm và thậm chí là nhạy cảm. Một điều bạn có thể chắc chắn đó là họ luôn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách rõ ràng.

Ảnh: internet

Túi xách đơn giản

Các loại túi xách đơn gian sẽ tiết lộ chủ nhân của nó là mẫu người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng. Đồng thời, họ muốn có được một cái gì đó có thể hỗ trợ họ trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những ai chọn kiểu túi xách này thường rất điềm tĩnh, dễ tính và đánh giá cao tính năng của vật dụng nhiều hơn các mặt còn lại. 

Ảnh: internet

 

Thẻ: