Ngắm các cô gái Hàn "lột xác" nhờ phẫu thuật

Thứ Sáu, 10/07/2015 13:49

Những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ được công bố từ chương trình này ít nhiều khiến nhiều người choáng váng và xuýt xoa.

Đã có một thời người ta bàn cãi không ngớt về các phương pháp thẩm mỹ. Có người cho rằng "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên", có người lại cho rằng, vẻ đẹp tự nhiên mới là nét đáng quý nhất. 2 luồng tranh luận này dường như vẫn tiếp diễn kể từ lúc mới manh nha xuất hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đến bây giờ. 

Tuy nhiên, xã hội càng hiện đại, cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ cũng thoáng hơn, người ta không còn "dè bỉu" những cô nàng "dao kéo" nhiều như trước nữa. Và sự thật, không ít trường hợp sau khi thẩm mỹ thành công đã nhanh chóng "đổi đời" bởi ngoại hình ưa nhìn của mình. 

Có lẽ vì thế, bên xứ kim chi, các chị em đang "phát cuồng" bởi những thủ thuật thẩm mỹ "vịt hóa thiên nga". Truyền hình quốc gia Hàn Quốc có hẳn chương trình "Let's me in" để hỗ trợ những cô nàng có ngoại hình xấu xí. Những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ được công bố từ chương trình này ít nhiều khiến nhiều người choáng váng và xuýt xoa. 

Sau khi nhìn ngắm những bức hình trước và sau dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao, thẩm mỹ lại được đề cao tại đất nước Hàn Quốc đến như vậy!


Thiếu nữ có gương mặt vuông điển hình, mắt hí, hở môi đã nhanh chóng "biến hình" thành hotgirl xinh đẹp và trẻ trung nhờ thẩm mỹ gần như toàn diện gương mặt

Nhờ phẫu thuật gương mặt và hút mỡ trên cơ thể, cô gái bỗng chốc đẹp như người mẫu và cực kỳ thu hút


Thật khó tin cô gái gương mặt vuông, bành hơi nam tính lại trở nên xinh xắn gấp bội lần sau thẩm mỹ thế này!

Cô gái này hẳn là một cuộc "đại phẫu thần kỳ" biến gương mặt lưỡi cày thành gương mặt thanh thoát đáng yêu


 
Thêm một gương mặt dài trở nên nhỏ gọn nhờ thẩm mỹ
 
 


Gương mặt cô gái này cũng trở nên đẹp hơn nhiều nhờ phẫu thuật cằm


Một U40 "tìm lại tuổi xuân" nhờ thẩm mỹ

Trâm Anh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO